Tam Cốc Bích Động đang là điểm đến của khá nhiều các bạn trẻ và gia đình trong kỳ nghỉ hè này. Với phong cảnh đẹp hữu tình thơ mộng nơi đây luôn thu hút hàng trăm lượt khách về đây vào mỗi dịp hè.

Hãy cùng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội của Công Ty Vân Hải để tìm hiểu chuyến đi du lịch hè sôi động, náo nhiệt này cùng gia đình và bạn bè nhé.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Tam Cốc Bích Động giá rẻ tại quận Ba Đình

Nhân dịp chào hè năm 2016 Vân Hải giảm giá từ 10% đến 30% cho tất các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ đến cho thuê xe 45 chỗ đời mới giá rẻ tại các quận Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng…


Tam Cốc có nghĩa là 3 hang xuyên qua núi Hang Cả dài 127m, rộng 20m, không khí nhiều hơi nước nên rất dễ chịu với tập hợp các nhũ đá nhiều hình thù đặc biệt.

Hang hai dài 60m rồi và cuối cùng là đến Hang Ba có chiều dài 50m. Đây là khoảnh khắc khó quên với những du khách yêu thích săn ảnh để lưu giữ lại những bức hình với những góc lạ lẫm nơi đây.

Nên các bạn chuẩn bị gậy tự sướng, máy ảnh và sạc pin điện thoại đầy đủ nhé để ghi lại những bức ảnh thật đẹp khi đi du lịch kỳ nghỉ hè năm nay cùng gia đình mình.

Để tiện theo dõi hơn các bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe Tam Cốc Bích Động giá rẻ tại Công Ty Vân Hải tại đây:Bảng giá dịch vụ thuê xe Tam Cốc Bích Động giá rẻ Vân Hải

Một số lưu ý:

– Giá trên đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

– Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để chi tiết hơn mọi quý khách hàng hãy gọi ngay về phòng điều hành của Vân Hải theo hotline: 04.3993.6565 – 0969.183.183 – 0903.441.336.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội, cho thuê xe theo tháng, cho thuê xe đi du lịch, cho thuê đi theo nhu cầu và xem thêm các dòng xe đời mới của Vân Hải tại website: Vanhai.vn.