• 31-03-16, 02:30 PM #1

  Với hơn 2.000 nhà hàng, Singapore là một điểm đến có ẩm thực đa dạng, thỉnh thoảng có thể làm khó du khách. Trang tư vấn du lịch Skyscanner gợi ý những địa chỉ ăn uống tốt nhất tại đây.

  Symmetry

  Đây là một quán cà phê, nằm ẩn mình bên trong khu phố Kampong Glam. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon với thực đơn dành cho bữa nửa buổi (sáng và trưa gộp lại). tỉ dụ như bữa sáng lớn, trứng eggs benedict hoặc bánh ngọt flan món ăn hàn quốc – một sự phối hợp giữa trứng, nấm và giết thịt lợn.

  Địa chỉ: 9 Jalan Kubor

  menu cho bữa nửa ngày hấp dẫn tại Symmetry.

  Mad Men Attic Bar

  Quán bar rộn rịch này là địa chỉ khá nức danh với những người thích nhạc sống, đồ uống ngon và chỗ ngồi có góc nhìn đẹp sang phía các tòa nhà chọc trời. cơm trộn hàn quốc ngon bên cạnh đó, điểm đặc biệt ở đây là các món ăn mà bạn được thưởng thức thay vì những loại đồ ăn nhanh ở các bar khác. Thực khách có thể chọn món tôm nấu với bơ miso và tiệc trưa với giết cừu.

  Địa chỉ: 11, North Canal.

  2am:dessertbar

  Với thực khách thích đồ ngọt thì đây là địa chỉ không thể bỏ qua vì có nhiều món tráng mồm ngon tuyệt hảo. menu của tiệm đầy ắp và đa dạng, các món nướng ngon từ các món truyền thống như bánh tart chocolate, cheesecake… cho đến những bàn tiệc tráng mồm ngọt ngào khiến thực khách không thể rời quán. Cái tên 2am cũng là chủ tâm cho thấy sức cuốn hút của nơi này, song song là giờ đóng cửa của quán.

  Địa chỉ: 21 A Lorong Liput Holland Village

  2am.dessertbar chuyên phục vụ các loại bánh, kem, món ngọt.

  Melt – The world Cafe

  Với một gian đầy đồ hải sản, một đài phun nước bằng chocolate đồ sộ và 30 đầu bếp, Melt là thiên đường cho những nhân tình ẩm thực. Ngay từ tên gọi, quán đã cho thấy khả năng phục vụ món ăn từ nhiều nơi trên thế giới. Thực khách thích thịt sẽ chẳng thể bỏ qua cơ hội thưởng thức món burger bò wagyu, làm thịt bò barpaccio hay cả bữa tiệc nướng ngoài trời.

  Địa chỉ: 6 Raffles Blvd.