• 17-03-16, 02:19 PM #1

  Tham quan thành phố Sofia với ve may bay di Bulgaria ,bạn nên làm gì,đi đâu du lịch ? Nếu vẫn chưa biết nên đi đâu thì có lẽ bạn nên làm một chuyến tham quan đến Tsari Mali Grad,Tsarska Bistritsa,hay núi Vitosha nhé.Đây là những địa điểm phải xem đầu tiên tại thành phố này đấy!Nào hãy cùng khám phá xem có những gì đặc biệt tại nơi này bạn nhé!

  Tsari Mali Grad

  Việc phát hiện ra Tsari Mali Grad (mà dịch sang tiếng Anh là \”Thị trấn nhỏ của Sa hoàng\”) đã được thực hiện trong năm 2007, gần làng Belchin, được biết đến ở Bulgaria với nhiều suối nước khoáng chữa bệnh của nó. Có niên đại từ thời La Mã, khu phức hợp Tsari Mali Grad đã bị lãng quên bên dưới một khu rừng cho đến khi nó dần dần xuất hiện trở lại ở St Spa Hill phía trên ngôi làng, khi kích thước tuyệt vời của nó và ý nghĩa lịch sử được đánh giá cao.

  Tại trung tâm của khu vực khảo cổ 10 mẫu Anh là một pháo đài Roman xây dựng từ thời cai trị của Hoàng đế Valens giữa 364 và 378 AD; nó có sáu tháp canh và tường cao hơn 400 mét (1.312 feet). Theo thời gian, pháo đài mở rộng tăng cường chiếm giữa thế kỷ thứ tư và thứ bảy của người Thracia, La Mã và Byzantine cộng đồng; cũng có bằng chứng của các điện thờ Thracian, khu bảo tồn Thiên chúa giáo đầu và phần còn lại của một nhà thờ thế kỷ 15 dành riêng cho các Ascension của Mary, cho thấy rằng khu vực này có tầm quan trọng đặc biệt của tôn giáo. Pháo đài và nhà thờ đã được sửa chữa xây dựng lại và mở ra cho khách du lịch cùng ve may bay di Bulgaria trong năm 2013; chúng được bao quanh bởi vùng quê đồi núi ngoạn mục được bảo hiểm trong những con đường mòn đi bộ và có thể đạt được bằng cách có dây kéo hoặc 20 phút đi bộ lên dốc từ Belchin.

  Du lịch Đức ngay hôm nay cùng ve may bay di Stuttgart giá rẻ nhất tại Aerroflot.com

  Tsarska Bistritsa

  Một nơi săn bắn hoàng gia ở dãy núi Rila gần khu nghỉ mát trượt tuyết hiện đại của Borovets, Tsarska Bistritsa được hoàn thành vào năm 1914 bởi kiến ​​trúc sư Petar Koichev cho vua Ferdinand và kết hợp phong cách Art Nouveau với những ảnh hưởng Alpine đơn giản như ban công bằng gỗ chạm khắc. nội thất của nó được trang trí với nội thất ốp gỗ thực hiện bởi các thợ thủ Petar và Luka Kunchev và rạng rỡ với thảm có hoa văn, hình ảnh của Hoàng gia bao gồm các bức tường và tủ trưng bày đầy đủ các danh hiệu săn bắn. Bị tịch thu bởi những người Cộng sản vào năm 1945, cung điện được trả lại cho Simeon Saxe Coburg Gotha, cháu trai của Ferdinand, trong năm 2006, nhưng đã một lần nữa được chủ đề của thủ tục tố tụng pháp lý về quyền sở hữu hợp pháp.

  Tiếp cận bởi một làn đường quanh co lót bằng cây thông, cung điện được bao quanh bởi một công viên rừng với nhiều loại cây quý hiếm và kỳ lạ được trồng bởi Ferdinand, thông qua đó chạy sông Bistritsa và quyền hạn một trạm thủy điện được xây dựng vào năm 1912 và vẫn cung cấp điện của bất động . Đáng yêu chính thống mini-nhà thờ Saint John of Rila cũng mở cửa cho công chúng, chen chúc với lấp lánh bạc và vàng biểu tượng; một bảo tàng nhỏ nằm trong các cựu khối bền vững gỗ giáp với cung điện, trong đó nhà kỷ niệm của gia đình Hoàng gia bao gồm tranh vẽ từ các bộ sưu tập cá nhân của họ và trang phục dân tộc thêu tay; hai nhà nghỉ săn nhỏ hơn có thể được tìm thấy gần đó, hẹn hò từ năm 1904 và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Rumani Georgi Fingov.

  Núi Vitosha

  Núi Vitosha là ngọn núi cao thứ tư tại Bulgaria. Nó nằm bên ngoài thủ đô Sofia. Ngọn núi này là công viên tự nhiên lâu đời nhất trên bán đảo Balkan, được thành lập vào năm 1934 và hiện nay có diện tích gần 67.000 mẫu Anh. Vào mùa đông, Vitosha Mountain là một nơi phổ biến cho trượt tuyết quốc tế, và các môn thể thao tuyết khác. mùa trượt tuyết ở đây kéo dài khoảng 120 ngày.

  Trong những tháng mùa hè, Vitosha cung cấp đi bộ đường dài và leo núi tốt. Có nhiều con đường mòn đó là tốt cho tăng vọt ngày và đi bộ đường dài của tất cả các cấp. Ngọn núi này là nhà của một số đa dạng của động vật có vú, bò sát, lưỡng cư và chim. Trong suốt cả năm, 200 loài chim có thể được nhìn thấy ở đây, với 120 trong số họ làm tổ trong công viên. Các hang động dài nhất ở Bulgaria, tại dài khoảng 11 dặm, cũng nằm tại Vitosha. Các địa điểm tham quan khác nằm ở đây bao gồm một nhà thờ chính thống thời Trung cổ được gọi là Giáo Hội Boyana và thác Boyana.

  Bạn dã chọn được cho mình điểm du lịch ngày 30/4 chưa ? Hãy đặt mua ngay ve may bay di Mexico để ghé thăm Kim tự tháp Teotihuacan,Polanco,Centro Historico với chi phí thấp nhất ở Aeroflot nơi chuyên cung cấp các hạng vé máy bay đi du lịch châu Âu... cùng nhiều chương trình khuyến mãi giá vé vô cùng hấp dẫn.Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập Website : Aerroflot.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới các bạn nhé!