• 31-03-16, 02:14 PM #1

  Geneva Motor Show

  Cùng đặt vé máy bay đi Geneva giá rẻ đến với Geneva Motor Show, là một chương trình tự động thường niên được tổ chức tháng ba tại thành phố của Thụy Sĩ Geneva. Chương trình được tổ chức tại Geneva Palexpo, một trung tâm hội nghị nằm bên cạnh sân bay quốc tế Geneva Cointrin. Các Salon được tổ chức bởi Tổ chức Quốc tế des Constructeurs d\’Automobiles, và được xem là một chương trình tự động quốc tế lớn quan trọng.

  Tổ chức lần đầu vào năm 1905, các Salon đã tổ chức gần như tất cả các mô hình đốt trong động cơ lớn trong lịch sử của xe ô tô, cùng với chiếc xe benzene- và hơi nước từ đầu thế kỷ này. siêu xe lạ thường ăn cắp sự chú ý trong quá trình ra mắt của họ tại triển lãm. Nguyên mẫu, thiết bị mới, đột phá kỹ thuật, hợp tác quốc tế, cũng như các cuộc tranh luận chính trị và xã hội, đã được công bố tại triển lãm. Chương trình được coi là một sân chơi bình đẳng cho các hãng xe trên thế giới, được hỗ trợ bởi thực tế Thụy Sĩ thiếu một ngành công nghiệp ô tô của riêng nó.

  Hội Chữ thập đỏ quốc tế và Bảo tàng Red Crescent

  Hội Chữ thập đỏ và Bảo tàng là một bảo tàng nằm ở Geneva. 25 năm sau khi khai trương, Bảo tàng mở cửa trở lại cửa vào ngày 18 tháng năm 2013, sau khi đóng cửa trong 22 tháng để chuyển đổi. Triển lãm mang tên \”The Adventure nhân đạo\” trình bày ba vấn đề đương đại qua ba không gian riêng biệt; từng được tạo ra bởi một kiến trúc sư khác nhau: đá nhân phẩm, Xây dựng lại các liên kết gia đình, giảm rủi ro thiên nhiên. Mặc dù nó mang lại niềm tự hào của nơi đến tri thức và phản ánh, các museography giới thiệu một chiều hướng mới trong thiết bị của nó: cảm xúc. Khi họ nhập mỗi trong ba lĩnh vực chủ đề, du khách được mời tham gia vào một kinh nghiệm nâng cao nhận thức, ngay cả trước khi họ phát hiện ra nội dung thông tin của khu vực. Mười hai nhân chứng theo dõi các chủ đề chính của \”The Adventure nhân đạo\”. Họ lần đầu tiên chào đón du khách trong một thiết bị Phối cảnh và sau đó đi cùng họ trong chuyến lưu diễn của họ về triển lãm. Các nhân chứng có mặt để nhắc nhở chúng ta rằng mối quan hệ của con người là trung tâm của tất cả các hành động nhân đạo.
  Du lịch: Cùng Vé máy bay giá rẻ đi Dusseldorf đến với thành phố nhộn nhịp và giàu có nhất nước Đức.

  Jet d\’Eau

  Jet d\’Eau là một đài phun nước lớn ở Geneva, Thụy Sĩ, và là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố, được đặc trưng trên trang web du lịch chính thức của thành phố và trên logo chính thức cho lưu trữ của các giải vô địch UEFA 2008 Geneva. Nó cũng là một trong những đài phun nước lớn nhất thế giới. Nằm ở điểm nơi hồ Geneva đổ vào Rhône, nó được nhìn thấy khắp thành phố và từ không khí, thậm chí khi bay trên Geneva ở độ cao 10 km. Năm trăm lít nước mỗi giây được phun nước đến độ cao 140 mét của hai 500 máy bơm kW, hoạt động ở 2.400 V, tiêu thụ trên một megawatt điện. Các nước lá vòi phun với tốc độ 200 km / h. Khi đi vào hoạt động, tại bất kỳ thời điểm nào có khoảng 7.000 lít nước trong không khí. du khách không ngờ đến đài phun nước, mà có thể đạt được thông qua một cầu cảng đá từ bờ trái của hồ-thể ngạc nhiên khi thấy mình ướt đẫm sau khi một sự thay đổi nhẹ theo hướng gió.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại vé đi những nơi khác trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hay mua vé máy bay đi Dubai thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.