• 12-04-16, 04:13 PM #1

  Như chúng ta đang biết đến, dự án game mobile One Piece hiện đại nhất đã được công bố mang đến tên tải game Hải Tặc Bóng Đêm cho điện thoại android. Đây là dự án game Việt do hơn 20 bạn trẻ yêu thích ngành truyện manga One Piece cùng nhau tạo ra. Tuy như vậy, số lượng game One Piece có thêm nữa mặt vì tình hình thị trường Nước ta hiện nay là nhiều, vậy tại vì sao Hải Tặc Bóng Đêm lại thu hút một lượng lớn những người chú ý tới như sau? Có được cần phải tiết lộ tại đấy là tựa game One Piece bởi hoàn toàn các bạn Việt triển khai hay còn lý do nào khác biệt nữa?
  Một tựa game quen thuộc với các yêu ái One Piece Điều đầu tiên gây chú ý fan One Piece chính là sự hiện hữu của rất nhiều nhân vật manga phía trong game. Sẽ được thật hấp dẫn nếu các bạn được điều khiển, sưu tập hay chiến đấu đối với những hải tặc bản thân yêu thích như Zoro, Luffy hay là Trafalgar Law. Cộng thêm, có nhiều trận chiến bên trên hải trình rất lớn khắp biển khơi hay cũng được tìm hiểu kiếm kho báu One Piece bên trong game mobile luôn tạo cho nhiều yêu ái One Piece cảm giác có được tìm hiểu, đã được trải nghiệm 1 thế giới quen thuộc như là trong manga. Cùng với Hải Tặc Bóng Đêm dường ví dụ như đã và đang điều chế vô cùng tốt vấn đề. Một ít hình dáng nhân vật ingame đã được hé lộ cho thấy rất nhiều cái tên quen thuộc ví dụ như Luffy, Zoro, BoaHancock…, kèm theo gamer sẽ có 1 lần nữa có được đắm chìm vào những chuyến phiêu lưu cùng với băng hải tặc Mũ Rơm.

  1 tựa game rất mới lạ

  Nêu vậy chỉ đơn thuần là 1 tựa game One Piece quen thuộc, tái hiện thời lại quốc tế của Luffy cùng với đồng đội thì là Hải Tặc Bóng Đêm cũng không thể có gì mới lạ mấy đối với những tựa game còn lại bên trên thị trường. Lý do làm vì thế nên “cơn sốt” Hải Tặc Bóng Đêm trong đó các ngày vừa qua chính là tự sự khác biệt, “dị biệt” đến từ cốt truyện, nhân vật, lối chơi bên trong Hải Tặc Bóng Đêm. Có được một cốt truyện “độc nhất vô nhị”, Hải Tặc Bóng Đêm làm cho bất cứ người nào theo dõi One Piece cũng buộc phải quan tâm tới “dị bản One Piece”, câu truyện cốt lõi chế tạo vậy nên hành trình trong đó Hải Tặc Bóng Đêm. Không chỉ ra khơi đi tìm tòi kho báu One Piece hoặc mơ ước hóa thân thành Vua Hải Tặc, giờ đây gamer sẽ có tham gia bước vào chuyến hành trình đi tìm lời giải dành cho lời nguyền từ trái ác quỷ bóng đêm, trái ác quỷ bởi vì một nhân vật lạ mặt mang tới. Sản phẩm mới nhất Hoa Thiên Cốt của nhà phát hành VTC Game là một game mobile online nhập vai 3D cực kỳ lôi cuốn có được đề tài tiên hiệp huyền văn phòng. Trò chơi được chuyển thể phía ngành phim truyền hình cùng nhau tên đang rất là được lưu ý ở thị trường Trung Quốc và cơn sốt đó đang lây lan sang tình hình thị trường Đất nước ta. Nếu bạn đó là một hâm mộ của ngành phim truyền hình này thì sẽ là chắc rằng không thể ngó lơ cùng với trò chơi mới thu hút này. Hãy tải tới máy kèm theo nhận diện. Game giúp ích đem tới hệ điểm hành Android, Tải Game MIỄN PHÍ Cho Smartphone. Game sẽ có đem lại dành cho gamer nhiều tận hưởng tuyệt vời tới 1 trò chơi game đậm chất ngôn tình, và đồ họa cũng được thiết kế dựa vào kỹ thuật 3D đẹp, hệ điều hành nhân vật phía trong game cũng có thể được đầu tư công phu kỹ lượng trông thật thu hút với đầy ấn tượng. Tiếng kêu có được lng tiếng tới lúc người chơi khai triển có nhiều chiêu thức của bản thân mình khiến cho game biến thành sinh động hơn bao tiếng tuyệt đối. Game có nội dung đề cập vô 1 Câu truyện 1 nàng rất thiếu nữ nhan sắc tuyệt đẹp nhưng tới lúc sanh ra đã có thêm mùi hương lạ gây chú ý yêu ma quỷ quái. Ca định cư của nàng gặp khá có nhiều khó khăn và cô độc dành cho khi 16 tuổi, những biến cố đang thật quá trình tới và hoán đổi cuộc đời nàng sau lúc thực hiện lời dặn của phụ thân lên núi Hoa Sơn. Tại đây, cô hóa thân thành đệ tử của Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Mối quan hệ thầy trò dần trở thành tình yêu của họ gặp phải muôn vàn trắc trở. Và Nàng sẽ cùng sư tôn của mình là Bạch tử Họa hành tẩu giang hồ trừ yêu diệt bạo.

  Bên trong game Hoa Thiên Cốt, các bạn sẽ trở thành rất nhiều nhân vật quen thuộc như là Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Tử Họa, Gần kề tỉ tỉ, tạo dựng cảm giác vừa thân thuộc vừa khác lạ đem tới bất cứ game thủ nào yêu thích thể dòng tiên hiệp nhập vai.


  Dựa trên tin đổi mới nhất tôi rồi sẽ có, căn nhà phát hành VTC Game đang chủ chốt thức xác nhận họ sẽ được phát hành tựa game này tới tay người chơi Việt có ít hơn cái tên mới Trảm Ma Mobile ngay bên trong tháng 4 này.