• 12-04-16, 05:24 PM #1

  Dán phim cách nhiệt Hàn QuốcNội thất ô tô Hưng Khang
  Đa số các xe ô tô hiện nay khi sản xuất các kính xe điều được sử dụng loại kính trắng thông thường. Với loại kính này việc che chắn bụi bẩn, che chắn gió mưa sẽ không có gì phải bàn đến. Nhưng để chống ánh nắng và để bảo vệ làn da người điều khiển xe, người ngồi trên xe và bảo vệ nội thất bên trong xe thì kính này không chống nắng được, không cản được tia hồng ngoại và không bảo vệ được người sử dụng cũng như nội thất của xe ô tô. Mặt khác dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời kính sẽ giòn và dễ vỡ khi va đập. Vậy để giải quyết vấn đề này giải pháp được đưa ra là dán phim cách nhiệt.

  Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc – Nội thất ô tô Hưng Khang Phim cách nhiệt là dạng phim mỏng được dán trên bề mặt kính ô tô có tác dụng cản trở làm giảm phần lớn nhiệt hấp thu vào trong khoang xe, loại bỏ tia cực tím, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, bảo vệ đồ nội thất xe như thiết bị điện tử và làm giảm thiểu tiết kiệm năng lượng sử dụng của xe như giảm thiểu công suất của điều hòa. Phân biệt rất đơn giản phần lớn các kính được dán phim cách nhiệt có màu xẩm so với kính chưa được dán phim cách nhiệt.

  Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc – Nội thất ô tô Hưng Khang Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 3 dòng phim cách nhiệt chính là Phim 3M Trung Quốc, phim Hàn Quốc, và phim Mỹ. Nội thất ô tô Hưng Khang xin giới thiệu tới khách hàng về phim cách nhiệt Hàn Quốc. Đặc điểm phim cách nhiệt Hàn Quốc về chất lượng không thua kém phim cách nhiệt sản suất tạ Mỹ. Mặt khác phim cách nhiệt Hàn Quốc có điểm lợi của phim cách nhiệt Hàn Quốc là cùng nằm ở vị trí địa lý là Châu Á nên nó sẽ mang tính chất của Châu Á là giá cả phải chăng. Với cùng một chất lượng gần như nhau nhưng giá thành lại giảm rất nhiều so với phim cách nhiệt Mỹ đó là điều mà phim cách nhiệt Hàn Quốc hướng tới.

  Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc – Nội thất ô tô Hưng Khang Nội thất ô tô Hưng Khang nhà cung cấp, nhà phân phối và triển khai dán phim cách nhiệt Hàn Quốc cho ô tô. Với chất lượng và giá thành cạnh tranh sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và sự phục vụ tận tình chu đáo của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng. Sự hài lòng của quý khách nói lên chất lượng của chúng tôi. Địa chỉ: Nội thất ô tô Hưng Khang ô 15-E5, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, T.P Hà Nội

  HotLine 24/24h : 046 2543 696 – 0942 719 179 – See more at: http://noithatotohungkhang.com/phim-….FNgXD6Dz.dpuf