1. 21-03-16, 09:55 PM #1

    Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội Có nhiều địa điểm để thay màn hình iPhone 4 4s tại Hà Nội, nhưng với mức giá hợp lý cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệp lâu năm trong nghề thì Truesmart là một nơi nhiều người chọn làm địa điểm tin cậy để sử chữa iPhone nói chung và iPhone 4 4s bị hư màn hình nói riêng. Bài viết sẽ từ vấn Thay màn hình iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus chính hãng lấy ngay như thế nào là hợp lý và các vấn đề xoay quay khi thay màn hình cho 1 chiếc iPhone. 1. Mức giá thay màn hình iPhone 4 4s tại Truesmart- Hà Nội:

    Sửa Chữa Điện Thoại

    Hiện tại,giá mà Truesmart ( Thay màn hình iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus chính hãng lấy ngay ) đưa ra cho khách hàng muốn thay màn hình iPhone 4 4s tại đây là 750.000 VNĐ, đây là một trong những mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với mức giá này, Truesmart cam kết màn hình thay cho iPhone 4 4s là hàng chính hãng Apple mới 100%. Bạn sẽ được thay màn hình và bảo hành trong vòng 1 tháng. 2. Quy trình thay màn hình iPhone 4 4s nhanh chóng: – Bên cạnh thái độ phục vụ tận tình của nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế và kiểm tra màn hình điện thoại iPhone 4 4s trong vòng khoảng 30-60 phút. – Bạn có thể là người trực tiếp giám sát quá trình thay màn hình và được hướng dẫn test cũng như cách sử dụng màn hình đúng cách. 3. Đánh giá mức giá thay màn hình tại Hà Nội: Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iphone :thay màn hình cho iPhone 4 4s, bạn có thể tìm thấy mức giá thấp hơn tại đây tuy nhiên màn hình đó không thể chắc chắn là hãng chính hãng, vì thông thường hàng dựng hàng nhái sẽ có giá thấp hơn màn hình chính hãng. Với một màn hình iPhone chính hãng thì việc thay màn hình ở Truesmart giá 750.000 VNĐ là mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. 4. Lời khuyên cho khách hàng sử dụng iPhone:

    Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội

    Với những ai đang sử dụng iPhone 4 4s thì việc bảo vệ chiếc điện thoại của mình là điều rất quan trọng, trong đó có cả màn hình. Để giảm nguy cơ rơi rớt gây hỏng màn hình, hỏng main thì mang ốp cho nó sẽ giúp hạn chế được phần nào. Bên cạnh đó dán màn hình cũng là một trong những cách mà hãng điện thoại khuyên bạn nên thực hiện trể giảm thiểu khả năng trầy xước dẫn đến liệt màn hình cảm ứng hay hư hỏng màn hình iPhone 4 4s.