Chào chuyên gia thẩm mỹ viện Trustskin!

Em xin hỏi chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào ạ? Em thấy phun, xăm lông mày ngang rất đẹp , bạn em cũng phun thêu ở đây .Em đang có nhu cầu đi phun thêu chân mày ngang để cải thiện hàng chân mày xấu xí trở nên trẻ trung, năng động hơn. Thế nhưng em không rõ phun lông mày ngang hiệp với khuôn mặt nào. Rất mong nhận được sự tham mưu của các chuyên gia thẩm mỹ ạ. Em xin chân tình cảm ơn!

giải đáp Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi cảu bạn chúng tôi xin phép được giải đáp bạn như sau:

Phun thêu chân mày ngang tại thẩm mỹ viện Trustskin

Kỹ thuật phun lông mày thuộc một trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thế mạnh của thẩm mỹ viện Trustskin. Phái đẹp sẽ được các bác sĩ tham mưu phun thêu lông mày ngang ăn nhập với khuôn mặt nào trước khi tiến hành quy trình. Quy trình được thực hiện bằng đôi bàn tay của chuyên viên thẩm mỹ giỏi, thiết bị chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ ở đầu, tuần tự tạo ra những cọng chân mày trải dài, kéo thẳng tới đuôi mắt, tạo thành một dáng lông mày ngang đầy sức hút và sự hấp dẫn. Đây là dáng chân mày của sự trẻ trung, cá tính và có chút phá cách. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng hợp với nó. Phun thêu lông mày ngang ăn nhập với khuôn mặt nào của bạn gái? Hãy thử xem nhé!

Nắm bắt được thiên hướng chân mày ngang Hàn Quốc đang làm giới trẻ “điên đảo”, thẩm mỹ viện Trustskin đã vận dụng kỹ thuật phun thêu lông mày ngang tiền tiến nhất của Hàn Quốc dựa theo khuôn mặt của khách hàng, khiến khách hàng sở hữu một vài lông mày ngang xinh đẹp bằng sự bằng lòng, xăm.

Phun thêu lông mày ngang thích hợp với khuôn mặt dài

Phun thêu chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào? Khuôn mặt thon dài của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu sở hữu một dáng lông mày ngang. Phun thêu chân mày ngang sẽ giúp cho những cô nàng mặt dài che được lỗi mặt dài bằng việc giảm bớt chiều dài khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa nét xinh tươi. Phun thêu chân mày ngang thích hợp với khuôn mặt nào? Đó chính là những cô nàng mặt thon dài, bận rộn. Phun thêu chân mày ngang có hợp với mặt dài không?

Phun thêu lông mày ngang hợp với khuôn mặt tái xoan

Phun thêu lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào thì khuôn mặt trái xoan là câu đáp chẳng thể xác thực hơn. Với khuôn mặt trái xoan, bạn có thể phun chân lông mày bất cứ kiểu dáng lông mày nào. Mọi thắc mắc về vấn đề thêu lông mày dáng ngang

các bạn có thể chat bõ tham mưu, gửi email hoặc hệ trọng trực tiếp với phòng khám qua Hotline : 04.6686.9389 – 0971.393.393 chúng tôi sẽ tham mưu chi tiết hơn cho bạn