• 29-03-16, 10:35 PM #1

  Điện thoại xperia Z Ultra dùng màn hình kích cỡ 6.4-inch tập trung nhiều tinh hoa kỹ thuật đổi mới nhất của Điện thoại sony từ thiết kế, cấu thành tới cấp độ bền. Tại sao đó là 6.4-inch chứ chẳng phải là 5-inch hay 7-inch? Điện thoại xperia tới cho biết xu thế sử dụng màn hình máy to đang càng lúc càng gia tăng, đặc biệt với kích cỡ 7-inch. Thế nhưng người dùng lại yêu cầu cao ở tính di động, dễ dàng đem đến theo con số bên bản thân mình mọi đến khi mọi địa chỉ, kể cả check-in nằm ga tàu, sân bay hoặc tiệc tùng, công sở,… Kích thước của chiếc máy này có thể được điều chế phù hợp với một quyển sổ Hỗ chiếu, thứ mà theo nguyên cứu cửa Điện thoại sony xperia, những người dùng vẫn thường ít khó khăn đem lại dựa vào bên bản thân. Nhờ đó, kích thước này nhằm thỏa mãn đạt được cả nhu cầu màn hình điện thoại to kèm theo tính di động của vật dụng. Nếu|Nếu như} trường hợp mobile của bạn bị bể mặt kính hoặc bị liệt cảm ứng mà LCD bên trong vẫn có thế dụng dụng bình thường hay chính bạn có thay mặt kính cảm ứng rời. Với chất lượng vẫn đảm bảo. Chính bạn có khả năng tìm hiểu dịch vụ thay màn hình sony xperia z ultra Bên lề đó, màn hình được xem là sắp xếp thành 4 lớp với kỹ thuật OptiContrast™ & Direct Touch hỗ trợ giảm phản xạ đồng thời cảm nhận nhạy hơn. Tấm kính bên trên có cường lực với chống trầy, giúp ích thiết kế đẹp mắt hơn đồng thời được áp dụng công nghệ giảm phản xạ, đơn giản làm việc hơn với những môi trường ánh sáng khác nhau. Màn hình cảm nhận siêu nhạy, có được Điện thoại sony áp dụng công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm (hỗ trợ đến 10 điểm chạm cùng nhau lúc) kèm theo 1 tính năng cực kỳ khác khác là có thể dễ dùng cùng với những loại bút thông thường (như bút chì, bút bi,…) đem tới kỹ năng làm mới không là bị giới hạn. Điện thoại sony xperia ban đầu phần mềm kỹ thuật cảm nhận tiên tiến nhất của hãng phía trên vật liệu di động Điện thoại xperia Z Ultra cùng với kinh nghiệm giúp sức cảm ứng điện dung đa điểm tới 10 điểm chạm với nhất là nhất là kỹ năng cần sử dụng bút bình thường hay như bút chì để thao tác tại nơi lên trên màn hình máy. Cho nên vì vậy, chính bạn có dễ dàng thao tác, phác thảo, vẽ biểu đồ, ghi note, lên kế hoạch hay soạn thư kèm theo thông tin nhắn với chữ ghi tay rất tuyệt đối sức dễ các cây bút triệt để sức bình hay luôn luôn có trên khuôn mặt ở tại bên cạnh chính bạn.

  Đồ họa mạnh mẽ

  Cùng với chip giải quyết đồ họa Adreno 330, tăng sức mạnh lên 50% đối với Adreno 320, thỏa sức chiến có nhiều game khủng và đồ họa 3D nặng, hiển thị tuyệt vời, số khung ảnh cao tạo chuyển động mượt, hình ảnh mịn, hiệu ứng phía trong game hoàn hảo. Trung tâm Viettopcare luôn luôn dẫn đầu phía trong khu vực về dịch vụ sữa chữa và đổi sang linh kiện smartphone. thay màn hình xperia giá rẻ đấy là 1 dịch vụ đã được nhận xét chính là có thêm chất lượng tốt nhất. Với sự giúp đỡ của công nghệ mới cùng nhau đội ngũ nhân viên có thêm trình độ cao, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm đến lúc đến trung tâm Viettopcare nhằm thay màn hình máy điện thoại.

  [b]Chụp ảnh tuyệt đẹp với 8 MP camera cần sử dụng cảm biến Exmor RS™ for mobile Sony Xperia Z Ultra tất nhiên cũng có thể được tích hợp kỹ thuật chụp ảnh mới nhất hiện tại của dòng Xperia lừng danh với cấp phân giải 8 megapixels, sử dụng cảm biến Exmor RS™ for mobile với công nghệ cảm ứng nguồn sáng BSI thế hệ hiện đại nhất, đến cho kinh nghiệm nhạy sáng nhiều quá, tạo dựng tấm hình vẫn đẹp bên trong môi trường thiếu sáng, bớt nhiễu rõ rệt với chỉnh chu ánh sáng hơn.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare. CN1 : 428 Lê Văn Sỹ – P.2 – Q.Tân Bình – TPHCM CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 – Q Bình Thạnh – TPHCM

  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11