Giá : 400.000 ₫ Toàn Quốc gacon.050201
06-09-21


Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần là gì ?
Hiện nay. thời đại mà nên công nghệ lên ngôi người người nhà nhà mua sắm chỉ qua một cái click chuột, một cú chạm kiến cho thị trường được kích ứng trao đổi nhanh chóng hàng hóa cần được lưu thông thật nhanh để đáp ứng nhu cầu. Nhưng mà lượng lao động bốc xếp của một doanh nghiệp lại không thể đáp ứng được nhu cầu đó. Vậy dịch vụ bốc xếp là gì?
Dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần là loại hình dịch vụ chuyên cung cấp lao động, máy móc thực hiện các công việc như bốc vác, đời, vận chuyển,.. các loại hàng hóa, máy móc, trang thiết bị,… phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của con người. Dịch vụ này có một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên về bốc xếp nên có tốc độ, chất lượng công việc nhanh chóng, nên được nhiều công ty, cá nhân lựa chọn.
https://nhanluckienvang.com/wp-content/uploads/2021/06/khu-cong-nghiep-song-than.jpg

Tại sao nói bốc xếp xếp có tiềm năng tại khu công nghiệp Sóng Thần?

Khu công nghiệp Sóng thần được xây dựng với diện tích là 139,71 ha. Đất dịch vụ 12,038 ha. Với tổng vốn đầu tư là 145,1 tỷ đồng hứa hẹn là một nơi thu hút nhiều nhà đầu tư nhất tỉnh Bình Dương.

Khu công nghiệp Sóng Thần có nằm tại phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương Cách Cảng Sài Gòn và Tân Cảng 12km, cảng Vũng Tàu 100km, Cách sân bay Tân Sơn Nhất 15km, Giáp với tuyến đường sắt Bắc Nam ở phía Đông, gần ga Sóng Thần, Cách trung tâm kinh tế-văn hóa-xã hội Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Biên Hòa 15km, Tp. Vũng Tàu 100 km.

Thống kê cho thấy đây là một địa điểm tiềm năng cho việc phát triển ngành công nghiệp chế biến sản xuất, tạo ra số lượng lớn công ăn việc làm. Lượng hàng hóa được sản xuất hằng ngày là rất lớn. Xuất hiện các vấn đề như thiếu nhân lực và hàng hóa bị trì trệ do không đủ nguồn nhân lực hoặc không ứng phó kịp thời tình trạng hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp ra đời giải quyết các vấn đề bốc xếp hàng hóa bị ứ đọng giúp giải tỏa tình trạng thiếu hụt lao động bốc xếp, trao trả mặt bằng cho công việc sản xuất của công ty kho xưởng sản xuất.

Quy trình của chúng tôi
Khảo sát vị trí, khối lượng, thiết bị cần hỗ trợ
Bốc xếp KCN Sóng Thần sẽ cho nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát khu vực cần bốc xếp gồm các yếu tố như vị trí, khoảng cách, loại hàng, trọng lượng, tổng khối lượng…Đối với trường hợp hàng hóa cồng kềnh, khối lượng hàng lớn nhân viên tư vấn sẽ đưa ra các giải pháp thích hợp.

Ký kết hợp đồng
Xong quá trình khảo sát chúng tôi có biên bản xác nhận của 2 bên và tiến hành thỏa thuận về giá cước để ký kết hợp đồng dựa trên những tiêu chí 2 bên đưa ra.

Đóng gói, phân loại hàng hóa
Đây là khâu đầu tiên để thực hiện việc bốc dỡ. Trong công đoạn này cần đánh giá, xác định những hàng hóa dễ vỡ, dễ trầy xước, để xác định phương pháp bọc gói, đóng thùng hoặc pallet.

Bốc xếp hàng hóa
Bốc xếp vật dụng phục vụ việc chuyển nhà, văn phòng
Bốc xếp hàng hóa tại kho, cảng, bến bãi
Bốc xếp hàng hóa phục vụ cho việc lắp đặt thiết bị

https://nhanluckienvang.com/wp-content/uploads/2021/06/boc-xep-bang-xe-nang.jpg
Cho thuê lao động khu công nghiệp Sóng Thần
Cho thuê lao động khu công nghiệp Sóng Thần là gì ? là hình thức sử dụng lao động của một công ty cho thuê lao đồng. Người lao động sẽ ký hợp đồng với công ty cung ứng nhưng được sử dụng bởi người thuê lao động thông qua hợp đồng cho thuê lao động. Lao động vẫn giữ mối liên hệ với công ty cho thuê lao động thông qua hợp đồng lao động.

Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều dịch vụ cho thuê lao động làm cho các công ty cho hình thức cho thuê lao động bị bão hòa khiên các công ty cho thuê lao động chân chính cũng bị ảnh hưởng. Chính vì vậy khi sử dụng một dịch vụ cho thuê lao động bất kỳ khách hàng nên chọn một dịch vụ có quy trình tuyển dụng khắt khe để có thể tìm được nguồn lao động tốt nhất. Các dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp sẽ có các thủ tục quy trình quản lý một cách tốt nhất như vậy chúng ta có thể tránh được các vấn đề về nhân sự.
https://nhanluckienvang.com/wp-content/uploads/2021/06/lao-dong-pho-thong.jpg

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động
Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động công ty của bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí cho đội ngũ quản lý nhân sự. Các chi phí phải trả này là không hề nhỏ khi sử dụng dịch vụ ngoài này công ty của bạn có thể chủ động trong nguồn vốn của mình phân chia vốn lưu động để tập chung phát triển nhiều vấn đề khác của công ty. Chi phí phải trả cho dịch vụ cho thuê này rất tiết kiệm cho các doanh nghiệp.
Giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp
Với các quy định của luật lao động, các doanh nghiệp các doanh nghiệp phải có các giải pháp phù hợp về các chi phí, tiền lương, chế độ đãi ngộ, chính sách phù hợp,… các vấn đề pháp lý. Nếu không có các đội ngủ, chính sách phù hợp sẽ có thể xảy ra nhiều vấn đề về pháp lý, rủi ro, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của công ty bạn.
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động các công ty này sẽ có đội ngũ quản lý nhân sự chuyên nghiệp để quản lý sử lý các vấn đề về pháp lý chế độ cho lao động. Công ty bạn sẽ không phải quá lo lắng các vấn đề đó. Ngoài ra, khi năng lực làm việc của lao động không đạt yêu cầu khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nhân sự.
Tìm kiếm được lao động phù hợp
Lao động thời vụ có thể giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được các lao động có tay nghề tốt. Khi sử dụng lao động ngoài khách hàng có thể giám sát chất lượng lao động, khách hàng có thể giữ lại các lao động có tay nghề tốt để làm nguồn lao động chính thức của công ty sau khi kết thúc hợp đồng cho thuê lao động.

https://nhanluckienvang.com/wp-content/uploads/2021/06/quan-ly-dich-vu-cho-thue-lao-dong.jpg
Những phương thức liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Khu Phố Thắng Lợi 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Website: http://nhanluckienvang.com/

Email: nhanluckienvang@gmail.com
Website: https://nhanluckienvang.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0989717035


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Cung Ứng Lao Động, Bốc Xếp Chất Lượng Cao - Giá Rẻ KCN Việt Hương

Toàn Quốc

Cung Ứng Lao Động Và Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng Bình Dương

Toàn Quốc

Bốc Xếp Tốc Hành Và Cho Thuê Lao Động Giá Rẻ Khu Công Nghệ Cao

Toàn Quốc