• 14-03-16, 12:07 PM #1

    Hệ thống cửa kính cường lực đẹp hay cửa nhôm trong thời gian vận hành sẽ không tránh khỏi những hư hỏng, xộc xệch, cánh giãn, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu… Khi gặp những trình trạng này bạn nên cần tim đến dịch vụ chuyên sửa chữa cửa kính chuyên nghiệp để khắc phục càng sớm càng tốt.

    Cơ sở cửa kính là một đơn vị chuyên nhận cũng câp, thi công và sửa chữa mặt hàng cửa kính, cửa kính bàn lề khung nhôm hay nhôm kính các loại với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đến với chúng tôi giúp quý khách hàng sẽ được tư vấn và sửa chữa một cách nhanh chóng, kịp thời, hạn chế đến mức thấp nhất những hậu quả do kính hỏng gây nên. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra ngay sau khi được yêu cầu.Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, chu đáo nhiệt tình, báo giá trước sửa chữa đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Uy tín – Chất lượng – Giá thị trường – Gọi là có ngay! Quý khách hàng có nhu cầu sua cua kinh hay cửa nhôm các loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

    Nhôm Kính Thuận Thiên Phát Hotline 0938 840 279 Địa chỉ 419/35 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp. HCM Email:truongvinh179@gmail.com

    cửa xoay tự động, cổng mở tự động, máy giặt thảm công nghiệp


    =======================================