• 12-01-16, 11:30 PM #1

    Với cam kết về chất lượng tốt, miễn phí học và ăn ở, hỗ trợ cấp bằng tốt nghiệp phổ thông, cơ hội du học Mỹ và các nước khác…, chương trình học bổng giao lưu văn hóa đã thu hút hàng nghìn học sinh tham gia mỗi năm.
    Hơn 3.000 học sinh Việt Nam đã du học Mỹ thành công với chương trình giao lưu văn hóa Mỹ trong năm 2014. 100% học sinh Công ty INEC đều hài lòng với chương trình và trong số đó có khoảng 90% quay lại du học dài hạn tại Mỹ và khoảng 10% đi các nước khác.


    Chương trình giao lưu văn hóa miễn 100% học phí một năm học PTTH tại Mỹ, phí này trung bình các trường phổ thông Mỹ học từ 18.000USD đến 35.000USD một năm; miễn 100% chi phí ăn, ở với gia đình người bản xứ- host family: phí sinh hoạt phí ở Mỹ trung bình từ 8.000USD đến 10.000USD một năm (ở miễn phí, ăn 16 bữa ăn một tuần bao gồm bữa sáng và tối các ngày trong tuần, 3 bữa ngày cuối tuần, tự túc bữa trưa khi đi học). Bạn sẽ được sắp xếp học tại các bang trên nước Mỹ; ở với gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh hoặc ở khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình giao lưu văn hóa. Ngoài ra, học sinh được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên quản lý chương trình có mặt tại khắp các bang ở Mỹ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học. Các nhân viên thân thiện, hỗ trợ 24/24h, sẵn sàng giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp các em vượt qua những khó khăn có thể gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà. Sau khóa học, học sinh trưởng thành nhanh chóng và có một tầm nhìn bao quát, hiện đại hơn về thế giới so với bạn bè đồng trang lứa.
    Chương trình giao lưu văn hóa do công ty INEC điều phối được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm và tín nhiệm. Chương trình hỗ trợ năm học 2015-2016 gồm: Gói hỗ trợ 1: miễn 100% học phí khóa học online một tháng dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 9 và 10 tại Việt Nam. Khóa học nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết trước khi sang Mỹ cũng như trau dồi kỹ năng tiếng Anh; Gói hỗ trợ 2: miễn 100% học phí khóa học online 2 tháng dành cho học sinh hết lớp 11 tham gia chương trình. Khóa học này giúp học sinh lấy đủ tín chỉ và nhận bằng tốt nghiệp Mỹ, nắm lấy cơ hội vào các trường đại học 4 năm danh tiếng của Mỹ. Điều kiện xét chọn: học sinh đang học lớp 9, 10 hoặc lớp 11, năm học 2014- 2015 có học lực đạt 7,0 trở lên; sức khỏe, hạnh kiểm tốt, tự lập cao (kỹ năng quản lý thời gian, học tập, giao tiếp, giải quyết vấn đề); điểm thi ELTiS (English Language Test for International Students) đạt 222 điểm trở lên; phụ huynh học sinh là cán bộ công chức nhà nước hoặc tư nhân, chủ doanh nghiệp, hoặc kinh doanh có nộp thuế thu nhập cho nhà nước. Khóa học bắt đầu khoảng đầu tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2015 và kết thúc vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2016, và đối với học sinh có điểm ELTiS (tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông) từ 209 đến 214 bắt đầu vào giữa tháng 7; đối với học sinh có điểm ELTiS từ 215 đến 221 bắt đầu vào cuối tháng 7. Hồ sơ xin học gồm: bản copy hộ chiếu (tất cả các trang có thông tin visa hay dấu nhập cảnh các nước); công chứng các giấy tờ gồm học bạ 2 năm gần nhất, giấy khai sinh; bản chính các loại giấy tờ sau: xác nhận là học sinh đang học tại trường;* 2 thư giới thiệu của các thầy cô;* 3 ảnh chân dung 5x5cm; khoảng 10 ảnh gia đình và bạn bè trong sinh hoạt hay hoạt động chung; form hồ sơ xin học có nhận xét của giáo viên tiếng Anh; phiếu tiêm chủng theo mẫu của chương trình (có tại công ty INEC). Công ty INEC sẽ hỗ trợ tư vấn về chương trình, tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin học và tiếp nhận hồ sơ; chuyển hồ sơ cho tổ chức giao lưu văn hóa, nhận thư mời tham gia chương trình về thông tin nhà ở và trường học; chuẩn bị cho học sinh phỏng vấn xin visa. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ học sinh chuẩn bị thêm về tiếng Anh, các kỹ năng mềm cần cho việc sống xa nhà và hỗ trợ học sinh trong quá trình học sinh học tập ở nước ngoài cũng như khi quay về Việt Nam và xin du học tiếp.

    Công ty cũng hướng dẫn các em chuẩn bị TOEFL/ SAT và chuẩn bị hồ sơ xin vào các trường đại học tại Mỹ, chuẩn bị cho giai đoạn học tập tiếp theo của các em sau khóa học giao lưu văn hóa.