• 04-03-16, 08:56 PM #1

  Một nụ cười tỏa nắng không những giúp bạn trông xinh đẹp hơn mà nó còn luôn khiến cho người đối diện cảm thấy thu hút. Tuy nhiên, ở một số người lại vướng phải khuyết điểm bị hô vẩu, làm cho nụ cười của họ kém tươi tắn, thậm chí còn không dám cười tự nhiên mà phải dùng tay để che đậy. Bên cạnh đó, hô khiến khớp cắn bị lệch, ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, về lâu về dài gây ra các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, tác động xấu đến sức khỏe.

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp phẫu thuật thực hiện bằng kỹ thuật Lefort 1 được coi là phương pháp tối ưu nhất giúp cải thiện triệt để tình trạng hô do hàm, mang lại cho khách hàng khuôn hàm cân đối và nụ cười xinh xắn hơn. Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1 là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong, can thiệp và giúp khuôn hàm cân xưng hơn.

  Khi tiến hành, bác sĩ sẽ sử dụng dòng máy cắt xương siêu âm hiện đại thế hệ mới nhất, có hệ thống tưới rửa tự động cùng lưỡi cưa chuyên dụng sắc bén, không tạo bọt hay có những mảnh xương gãy vụn, nên giúp giảm đau và sưng sau phẫu thuật. Khi phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên cam kết sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

  Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1 dành cho ai?

  – Người bị hô nặng, không thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp niềng răng hô thông thường. – Muốn xóa bỏ tình trạng hàm hô trong thời gian ngắn nhất.

  Sau khi phẫu thuật hàm hô vài ngày, vùng hàm của bạn sẽ có hiện tượng tê buốt nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau và cách chăm sóc hậu phẫu khoa học của bác sĩ chuyên khoa.

  Tại sao lại phẫu thuật chỉnh hàm hô tại trung tâm của chúng tôi?

  Nâng cao chức năng thẩm mỹ Để có thể đạt kết quả tốt nhất khi chỉnh hình miệng hô, phải cân chắc tính chức năng của hai hàm cùng với tính thẩm mỹ. Chúng tôi cân nhắc vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt, chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời, đồng thời ngăn chặn các trường hợp hàm bị đau, sưng hay hai hàm không khớp nhau ảnh hưởng đến chức năng nhai thức ăn.

  Cắt xương với tỉ lệ phù hợp

  Tùy theo mức độ, tiến hành phẫu thuật xương hàm và chỉnh hô, mổ xương mặt, nơi có nhiều mạch máu và dây thần kinh nên nhất định bạn cần phải nhờ đến chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệp. Tại Angela Baby, các bác sĩ phân tích cấu trúc khuôn mặt một cách tỷ mỉ, chính xác, không động chạm đến dây thần kinh, cắt xương một cách an toàn, hoàn toàn có khả năng tiến hành những ca phẫu thuật khó và phức tạp