Giá : 5 Triệu ₫ Toàn Quốc GoKeyLess
28-08-21


Khi nói đến khóa cửa điện tử và khóa vân tay trên thị trường khóa điện tử Việt Nam thời gian vừa qua, một sản phẩm khóa điện tử nổi tiếng của Samsung bán chạy nhất và thiếu hàng trong thời gian vừa qua. Có thể nói khóa vân tay Samsung SHP-DP609 là Vua của các loại khóa vân tay hiện nay. Vậy lí do gì mà khách hàng có thể ưa chuộng khóa vân tay Samsung SHP-DP609 đến vậy. Hãy cùng GoKeyless phân tích đánh giá Samsung DP609 này để tìm hiểu tất cả tính năng về Khóa vân tay Wi-Fi mới này.

Khóa vân tay Samsung được chế tạo để giúp bạn kiểm soát sự an toàn của ngôi nhà của mình. Cho dù bạn đang ở nhà hay văn phòng, với công nghệ đáng kinh ngạc của Khóa vân tay, bạn có thể dễ dàng theo dõi an ninh ngôi nhà của mình trên điện thoại di động. Kết hợp các khả năng công nghệ mới nhất, Khóa vân tay Wi-Fi được tích hợp công nghệ sinh trắc học hàng đầu. Dưới đây là sơ lược về tất cả các tính năng và chức năng khác nhau của giải pháp an ninh gia đình độc nhất vô nhị này.

Đánh giá Samsung DP609: 5 phương thức mở cửa
Khóa vân tay Samsung DP609 có 5 phương thức mở cửa khác nhau mà bạn có thể dùng để mở cửa bao gồm:

Mở cửa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh

Bạn có thể mở khóa cửa bằng cách truy cập nó thông qua Ứng dụng trên điện thoại thông minh. Cách tiếp cận này cho phép bạn mở khóa cửa dễ dàng và an toàn bằng điện thoại di động của mình, bất kể bạn đang ở đâu. (lưu ý: tính năng trợ năng này hiện đã được cung cấp, chỉ có ở Singapore).

Mở cửa bằng nhận diện dấu vân tay

Bạn có thể mở cửa khóa vân tay Samsung bằng cách đặt ngón tay của mình vào cảm biến vân tay nhanh chóng nhưng có độ chính xác cao. Chỉ với một lần chạm, bạn sẽ có thể mở cửa.

Mở cửa bằng mã số (mã Pin)

Màn hình khóa sẽ tự động được kích hoạt bất cứ khi nào bạn đến gần cửa, do đó, cho phép đột nhập nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng nhập mật mã của mình và mở cửa.

Mở cửa bằng thẻ từ, thẻ tag thông minh hay thẻ NFC

Bạn sẽ nhận được thẻ từ hay thẻ tag cùng với khóa cửa, mà bạn có thể sử dụng cho các mục đích mở cửa khóa Samsung DP609 bằng cách quét thẻ từ trên màn hình của khóa.

Mở cửa bằng chìa khóa cơ dự phòng

Tương tự như thẻ từ, khóa cơ sẽ giúp bạn mở cửa trong những trường hợp khẩn cấp như khóa vân tay hết Pin, các chức năng khác như vân tay, thẻ từ, mã số không hoạt động.
Đánh giá Samsung DP609: Công nghệ thiết kế chưa từng có
Một số tính năng thiết kế nổi bật của Khóa vân tay Samsung (Wi-Fi) như sau:
Bạn có thể dễ dàng mở và đóng khóa bằng một thao tác nhanh chóng và dễ dàng.
Cửa cũng có thể được mở dễ dàng bằng cách đẩy hoặc kéo tay cầm. Tay cầm hoạt động trơn tru với tiếng ồn tối thiểu.

Ngay khi bạn đến gần cửa, các cảm biến thông minh trong ổ khóa sẽ tự động được kích hoạt. Các cảm biến sẽ kích hoạt báo động, ngay cả khi ai đó chỉ liên tục đi lại xung quanh khu vực lối vào. Khóa vân tay Samsung SHP-DP609 đi kèm với một hướng dẫn bằng giọng nói, hướng dẫn cài đặt và sử dụng khóa Samsung DP609 bằng giọng nói.

Màn hình LED của màn hình khóa hiển thị tất cả các chi tiết cần thiết mà người dùng có thể muốn biết. Điều này bao gồm chi tiết xác thực, tình hình khóa, cảnh báo pin yếu, v.v.

Đánh giá Samsung DP609: Khóa thông minh
Có rất nhiều tính năng làm cho Khóa vân tay hỗ trợ Wi-Fi này trở nên thông minh về mặt công nghệ:

Với Samsung DP609, bạn có thể mở khóa cửa bằng điện thoại thông minh, từ bất kỳ đâu và tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không ở nhà, bạn có thể mở cửa nhà cho bất kỳ người thân hoặc bạn bè nào đến thăm bạn mà không báo trước.

Bạn có thể kiểm tra nhật ký truy cập thời gian thực để theo dõi những ai đã đến thăm nhà bạn. Bạn thậm chí có thể đặt cảnh báo sẽ cho bạn biết mỗi khi có ai vào nhà. Với cách khóa tương thích với Wi-Fi, bạn có thể dễ dàng duyệt qua lịch sử nhật ký trên điện thoại của mình.

Với ổ khóa thông minh Samsung, bạn không còn phải lo lắng về việc đưa chìa khóa dự phòng cho bất kỳ nhân viên nào thường xuyên đến nhà bạn, bao gồm người giúp việc, đầu bếp, quản gia và những người khách trả phí khác như người trông trẻ hoặc giáo viên dạy học. Bạn chỉ cần đặt mật khẩu với lịch mở cửa nhất định. Với mật khẩu thời hạn đã đặt, một nhân viên bình thường chỉ có thể ra vào nhà của bạn trong khoảng thời gian đã định trước và bạn cũng có thể theo dõi thời điểm một nhân viên cụ thể ra vào nhà.

Bạn có thể phê duyệt trước một vị khách và cho phép họ vào nhà của bạn, ngay cả khi bạn vắng mặt. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cấp mật khẩu dùng một lần, mật khẩu đó sẽ tạm thời hoạt động như mật khẩu truy cập mà khách truy cập có thể sử dụng để vào nhà của bạn. Đây là một cách dễ dàng để khách có thể vào cửa.

Chuông thông minh là một tính năng thông minh khác của Khóa vân tay Samsung DP609. Chuông thông minh là những cảnh báo cần thiết mà bạn sẽ nhận được nếu ai đó đang chạm vào biểu tượng chuông cửa trên bàn di chuột của khóa. Chuông cửa thông thường chỉ thông báo cho bạn biết có người đến khi bạn đang ở nhà. Trong khi đó, chuông cửa thông minh sẽ gửi cảnh báo qua ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn, do đó, bạn sẽ được biết có khách đến nhà bạn và bấm chuông, bất kể bạn đang ở đâu.

Đánh giá Samsung DP609: Các tính năng khác biệt
Có một số điểm nổi bật đáng chú ý khác khiến Khóa vân tay Samsung thực sự nổi bật so với các loại khóa khác trên thị trường:

Chế độ "Đi vắng"

Nếu bạn và gia đình sắp đi công tác xa hoặc không về nhà trong một thời gian dài, bạn có thể nhấn vào nút Màn hình chính để thiết lập chế độ “Vắng mặt”. Khi bạn đã kích hoạt chế độ này, bạn sẽ được cảnh báo ngay sau khi khóa được vận hành từ bên trong.

Báo động xâm nhập

Bất kỳ kẻ xâm nhập nào đang cố gắng đột nhập vào nhà bạn bằng cách kéo cửa quá mạnh hoặc bằng cách nhập mật khẩu không chính xác liên tiếp trong năm lần, Khóa cửa được thiết kế để khởi động còi cảnh báo, sau đó khóa cửa sẽ tự động vô hiệu hóa xác thực khóa cho ít nhất ba phút. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng bất kỳ ai không được phép vào nhà đều không thể xâm phạm.

Cải thiện độ an toàn của dữ liệu người dùng

Có ba công nghệ bảo vệ dữ liệu đa dạng đang được sử dụng ở đây: công nghệ mật khẩu ảo, phương thức xác thực kép và xóa tất cả dự liệu qua ứng dụng trên điện thoại di dộng

Các hệ thống này đảm bảo rằng nếu bạn bị mất điện thoại thông minh, bạn có thể loại bỏ gọn gàng tất cả dữ liệu bao gồm nhật ký truy cập, mã truy cập, v.v.

Kết luận
Nói tóm lại, với các tính năng vượt trội, khác biệt với các loại khóa vân tay khác trên thị trường. Cũng như thiết kế tính năng thông minh. Khóa vân tay Samsung SHP-DP609 xứng đáng là Vua của các loại khóa vân tay trên thị trường khóa điện tử tại Việt Nam hiện nay. Đây chắc chắn là một trong những khóa vân tay trang bị công nghệ tiên tiến và tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, không chỉ cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ mà còn mang tính thẩm mỹ cao đến từ hãng công nghệ lớn nhất thế giới hiện nay.

Đại lý phân phối khóa vân tay Samsung chính hãng
GoKeyless  - Nhà phân phối khoá vân tay Samsung SHP-DP609 chính hãng chất lượng và giá cả phải chăng. GoKeyless  là đối tác lâu năm của Samsung trên thị trường Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng uy tín, cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay bao gồm lắp đặt Khóa vân tay, Khóa thẻ từ, Khóa mã số,...hay lắp đặt khóa cổng vân tay, các loại khóa cổng điện tử ngoài trời. Nếu bạn ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi hay các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai hay Bình Dương,...

GoKeyless cam kết:

Sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung chính hãng và đảm bảo mới 100%.
Miễn phí lắp đặt khóa nội thành Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo hành chính hãng 12 tháng + 12 tháng của GoKeyless
Sản phẩm được 1 đổi 1 trong vòng 14 ngày sau khi lắp đặt hay mua hàng nếu có vấn đề  kỹ thuật liên quan đến sản phẩm.
Liên hệ với GoKeyless để được tư vấn và mua đúng sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất.
---------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎ HOTLINE/VIBER/ZALO: 086.997.2222
📲 Website: www.gokeyless.vn
🔖 Fanpage: Fanpage GoKeyless
🏠 Showroom 1: The Sun Avenue, Tháp 8, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2.
🏠 Showroom 2: 203 Lương Định Của Phường An Khánh Quận 2.
🏠 Showroom 3: 44 Đường số 1, Tân Hưng, Quận 7
🏠 Showroom 4: 1/19 KP3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 

  Tags: Khóa vân tay Samsung SHP-DP609, Khóa vân tay Samsung, gokeyless

Website: https://gokeyless.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0869972222


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Camera đo thân nhiệt Vietnamsmart

Toàn Quốc

Bán đất phân lô Long Mỹ - cách biển Phước Hải 2km

Toàn Quốc

Cáp tín hiệu điều khiển 3x1.0 bọc lưới chống nhiễu Altek Kabel

Toàn Quốc

Liệu bạn đã biết cách mua xe đẩy hành lý chất lượng chưa?

Toàn Quốc

Mẫu Loa Xách Tay Mới Nhất 2020 Prosing W-Silver-E

Toàn Quốc