• 03-03-16, 02:31 PM #1

    Kết hợp giữa sự quyến rũ giữa núi và biển, Cape Town khoe vẻ đẹp tự nhiên của nó với niềm tự hào. Núi Table biểu tượng của thành phố cung cấp các cao nguyên hoàn hảo cho tầm nhìn toàn cảnh trải dài đến Đại Tây Dương lấp lánh, vườn thực vật rồi ra hiệu từ sườn dốc của nó, và những bãi biển cát vàng dài của thành phố được hỗ trợ bởi cao chót vót đỉnh núi là một số tốt nhất của Nam Phi. Du khách có thể tham gia vui vẻ với một loạt các hoạt động ngoài trời, từ đi bộ đường dài, đi xe đạp, lướt sóng, và dù lượn cho các chuyến đi ngắm cá voi và lặn lồng với cá mập trắng lớn. Sở hữu vé máy bay đi Nam Phi bạn sẽ có cơ hội đến với một trong những khung cảnh được đánh giá là hùng vĩ nhất thế giới.

    Là dãy núi lâu đời nhất ở châu Phi , luôn cung cấp những cơ hội thú vị cho bất cứ ai muốn khám phá. Tại Đảo Robben lịch sử bạn có thể nhìn thấy nơi mà Nelson Mandela đã bị giam giữ trong 18 năm. Dọc theo bờ biển gồ ghề, những dãy núi đâm ra biển tạo một cảnh tượng không thể hùng vĩ hơn chim cánh cụt đi lạch bạch trên bãi biển hoang sơ, và Cape Point là một phần của một Di sản Thế giới của UNESCO với một trong những vương quốc hoa giàu có nhất trên thế giới.

    Cao 1.087 mét về phía nam của trung tâm thành phố, căn hộ đứng đầu bảng Mountain là mốc chụp ảnh nhiều nhất ở Nam Phi và một lời nhắc nhở liên tục mà thiên nhiên là nữ hoàng trong thành phố bên bờ biển tuyệt đẹp này. Được xây dựng từ bằng sa thạch và đá, ngọn núi hình cuối phía bắc của bán đảo Cape và nằm trong Vườn quốc gia Núi Bàn. Công viên bảo vệ sự đa dạng đáng kinh ngạc của các nhà máy và hơn 1.470 loài hoa – vương quốc hoa giàu nhất hành tinh – cũng như động vật như dassies dễ thương mũi hếch (hyraxes đá), caracals, và khỉ đầu chó. Trong công viên, Đỉnh Devil sườn núi phía đông, và Trưởng Lion về phía tây, trong khi các vách đá cheo leo gọi là Mười Hai Tông Đồ dệt qua những khu nghỉ mát bãi biển trên bờ biển Đại Tây Dương.

    Một lớp mây, được gọi là \”khăn trải bàn\” thường xuyên Áo khoác đỉnh của ngọn núi, nhưng khi những đám mây rõ ràng, du khách có thể thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của Cape Town và toàn bộ bán đảo Cape từ hội nghị thượng đỉnh. Mang theo một chiếc áo len như nó có thể được lạnh và gió ở đầu trang. Đối với những người nhiều thời gian và năng lượng, một xoay cáp treo leo đến đỉnh, bao gồm các khoảng cách 1.244 mét trong vòng bảy phút. Các đường cáp chạy hàng ngày – ngoại trừ trong gió mạnh, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để kiểm tra các trang web hoặc gọi cho các điều kiện hiện tại trước khi ra ngoài. Ngoài ra để tránh dài dòng, cố gắng đặt vé trực tuyến. Tại nhà ga trên của cáp treo, một quán cà phê có sân xem nhỏ và phục vụ như là khởi điểm của ba tầng lớp xã hội ngắn, trong đó nêu bật quy mô khổng lồ của cảnh quan. Những người muốn hội nghị thượng đỉnh các ngọn núi trên bàn chân có thể lựa chọn giữa hơn 350 tuyến đường khác nhau khác nhau trong khó khăn. Tùy thuộc vào bắt đầu từ điểm, leo lên mất từ 2-4 giờ. Đối với quan điểm tuyệt vời của núi Table và điểm thuận lợi nhất để chụp ảnh mang tính biểu tượng địa danh, đi lang thang hoặc đẩy Signal Hill hay Lion Head – cả hai tầm nhìn tuyệt đẹp từ cuộc họp thượng đỉnh của họ.

    Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều loại vé máy bay khác của hãng hàng không chúng tôi như vé máy bay đi Italia hay vé máy bay đi Mỹ. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu.