• 05-04-16, 11:26 PM #1

  Bạn đang phải cố ngủ trên các chiếc ghế ghép lại tại nơi làm việc? Hay phải ngồi ngủ trong tư thế cong quẹo khó chịu? Đã có giải pháp cho bạn, hãy mua ngay chiếc giường gấp Xuân Hòa vì nó sẽ là cứu tinh cho các nhân viên đấy! Giấc ngủ là một điều vô cùng quý giá trong thời đại công nghiệp hóa như ngày nay. Hàng ngày các bạn phải ngồi làm việc hơn 12h/ngày và thường xuyên phải tăng ca ngồi làm việc, đa phần chúng ta luôn trong tình trạng thiếu ngủ nghiêm trọng. Mọi người phải tận dụng từng chút từng chút thời gian để ngủ bù lại. Nhất là ngồi làm việc tại văn phòng, phải thường xuyên ngồi ở môt kiểu dáng ít được vận động tay chân, và phải tiếp xúc hàng ngày với các dụng cụ công nghệ có nhiều sóng điện, ánh sáng cao nên phần nào đó làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ.

  Ở tại nơi làm việc, sau giờ ăn chắc hẵn nhân viên “đua” nhau tìm cho mình một nơi ngủ, nhưng gần như là “vô vọng” vì ghế gấp trong văn phòng thì ít (chỉ vừa đủ số người làm việc) nhưng khi muốn ngủ thì một nhân viên phải dùng tận 3 đến 4 chiếc ghế mới đủ làm thành một chiếc giường tạm bợ.

  Hãy tìm cho mình một chổ nghỉ ngơi ưng ý nhé! Chính vì vậy, để góp phần tạo một giấc ngủ ngon cho các bạn, nên noithatxuanhoa.vn đã cung cấp nhiều loại giường gấp tiện ích, nhẹ gọn tiết kiệm diện tích và giúp bạn có được một giờ ngủ êm ái thoải mái như ngủ tại chính căn phòng tại nhà của bạn vậy. Tại sao lại nói như vậy? Vì trước khi sản xuất một sản phẩm bất kỳ, chúng tôi phải trải qua một quá trình nghiên cứu không ngừng và thực nghiệm liên tục cho đến khi tạo ra được một sản phẩm thật sự ưng ý, thật hữu ích cho chính người sử dụng chính xác hơn là con người. Về giá cả, vì nguyên liệu tự túc trong nước với nhiều đối tác cung cấp uy tín và có chứng nhận chất lượng rõ ràng, nên giá thành đã được tối ưu ngay từ ban đầu, và chất lượng thì không thua kém gì hàng nhập khẩu.

  Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn:

  • Công ty TNHH Một thành viên Nội thất Xuân Hòa
  • Địa chỉ nhà máy: Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  • Tổng kho: Số 27 Đường Đông Lạnh – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
  • Cty CP Xuân Phú – Đại lý chính thức Nội thất Xuân Hoà
  • Showroom: 270 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Việt Nam
  • ĐT : 04 376 32370