• 28-03-16, 04:26 PM #1

  Tình trạng bị hẹp bao quy đầu đang ngày càng gia tăng, vậy nên cắt bao quy đầu chừng như luôn là vấn đề trăn trở của đa dạng bạn nam. Bởi ai cũng thường với tâm lý sợ đau nên cứ kéo dài tình trạng đó. Chính điều ấy đã dẫn đến những tai hại khó lường. Với nhiều trường hợp bị hẹp bao quy đầu quá lâu nên dẫn tới viêm nhiễm nặng.
  Và cắt bao quy đầu thực ra chỉ là tiểu phẫu chiếc bỏ lớp bao quy đầu dài hoặc hẹp ở ngay đầu dương vật, để giúp cho dương vật tăng trưởng thường ngày và tránh được những nguy cơ viêm nhiễm.
  >> Xem thêm: Chảy mủ ở đầu dương vật Trước lúc tiến hành giải phẫu cắt bao quy đầu sẽ được gây mê sau ấy sẽ được tiến hành khiến giải phẫu trong thời kì từ 20-30 phút và sau 1 tuần vết thương sẽ hồi phục, bạn mang thể sinh hoạt như thường ngày. Các bác sỹ phòng khám đa khoaÂu Á khuyên rằng lúc mang các biểu hiện của hẹp bao quy đầu như: nước giải bị đọng lại ở bao quy đầu, cái nước giải hẹp hay tạt sang ngang, đỏ mặt mỗi khi đi tiểu….thì phải tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và xử lý kịp thời. Đây luôn là vấn đề nhức nhối có những đấng mày râu, thực sự để tìm được liên hệ uy tín , tin cậy và an toàn chẳng phải là vấn đề đơn thuần. bây chừ, mang đông đảo phòng khám và bệnh viện với thể thực hiện các tiểu phẫu này, nhưng ở ấy có an toàn và bảo đảm không thì ko ai biết được.

  >> Xem thêm: điều trị viêm bao quy đầu mãn tính

  Vậy cần, các bạn nên tìm hiểu kỹ nơi mình muốn tới xem chất lượng ra sao, phí thế nào,….để tránh tiền mất mà phải rước bực mình, quan trọng nhất là tác động tới sức khỏe của bạn. Phòng khám đa khoa Âu Á là một trong số ít các phòng khám sử dụng khoa học 3D Hàn Quốc Để yên tâm, cácbạn hãy trực tiếp phòng khám đa khoa Âu Á, bởi ở đây chẳng những sở hữu đội ngũ v bác sỹ tận tâm, chuyên môn cao mà tổn phí lại cực kỳhợp lý. Nhất là sẽ được làm tiểu phẫu bằng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, đó là kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu không đau, với thân xác định chính xác vùng nên làm cho, không khiến ảnh hưởng sang các vùng khác. mang phương pháp này, bạn sẽ không hề chịu nhiều đớn đau cũng như mất nhiều máu như những cách khác. Đặc biệt, tính thẩm mỹ và độ an toàn cho bạn được đảm bảo tuyệt đối.

  Giả dụ các bạn vẫn còn băn khoăn và ko biết địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm, như thế nào thì hãy liên hệ tới số điện thoại (08) 38 77 99 66, các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoaÂu Á sẽ tư vấn miễn phí và cụ thể hơn.