• 09-08-15, 07:06 PM #1

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc – Nhà phân phối độc quyền camera giám sát và đầu ghi hình AVTECH tại Việt Nam, luôn được sự ủng hộ của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, rõ ràng trong phong cách phục vụ khách hàng, không chỉ đảm bảo chất lượng camera và đầu ghi tốt nhất, Sóng Nhạc còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Nhằm hỗ trợ khách hàng và với mong muốn mang tới cho khách hàng được trải nghiệm công nghệ Push Video (Gửi 1 đoạn video tới thiết bị di động khi có sự kiện xảy ra, hay những chuyển động đột nhập trái phép trong vòng 5 giây đến người quản lý hệ thống ). Nay Công Ty Sóng Nhạc tung ra chương trình khuyến mãi với giá rẻ nhất thị trường tặng kèm 1 SD Card 4GB thiết bị thiết bị lưu trữ giúp khách hàng hoàn thiện hệ thống với giải pháp giám sát bằng di động và nhận ngay thông báo bằng Video khi có đột nhập tại chính nơi lắp đặt camera quan sát.

  Camera IP AVN80XZ là sản phẩm camera IP tích hợp công nghệ Push Video, dòng công nghệ được người dùng đánh giá cao trong thị trường thiết bị an ninh hiện nay trong thị trường Châu á nói chung và Việt Nam nói riêng, thiết bị này mang trong mình nhiều tính năng vượt trội công nghệ, bền bỉ với thời gian, chuyên nghiệp giám sát trên di động …. Nhằm giá tăng lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm camera IP chất lượng cao, Sóng Nhạc trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi giảm giá trưc tiếp sản phẩm AVN80XZ so giá trị so với giá chính hãng, đồng thời tặng thêm SD Card 4GB cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Showroom AVTECH VIETNAM Dưới đây là những ưu điểm của dòng camera IP AVN80XZ so với dòng camera Analog truyền thống: • Chỉ cần 1 camera giám sát, không cần đầu ghi hình • Được trang bị đèn Led • Không giới hạn số lượng lắp camera và mở rộng dễ dàng trong tương lai khi có nhu cầu. • Camera quan sát hình ảnh rất tốt qua máy tính, điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng, Iphone, Ipad,… • Hệ thống giám sát rất hoàn hảo khi có thể kết hợp với các thiết bị báo động I/O bên ngoài • Với độ phân giải 1.3 megapixel cho chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét • Hỗ trợ SD Card giúp lưu trữ giữ liệu video • Với cổng I/O giúp cho camera AVN80X dễ dàng kết nối với thiết bị báo động bên ngoài. Hơn thế nữa, dòng camera này có thể hoạt động tốt với các dòng đầu ghi NVR giúp lưu trữ các sự kiện. • Với thiết kế tinh tế nhỏ gọn, đơn giản, dòng camera AVN80X thích hợp lắp đặt trong nhà, trường học, văn phòng, cửa hàng… Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH MTV TM & DV SÓNG NHẠC ĐC: 104 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM ĐT: (84-8) 3838 6789 Fax: (84-8) 3837 2997

  Website: www.songnhaccctv.com.vn hoặc www.songnhac.com.vn

 • 10-08-15, 07:01 PM #2

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc – Nhà phân phối độc quyền camera giám sát và đầu ghi hình AVTECH tại Việt Nam, chơi game ăn tiền thật luôn được sự ủng hộ của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, rõ ràng trong phong cách phục vụ khách hàng, không chỉ đảm bảo chất lượng camera và đầu ghi tốt nhất, Sóng Nhạc còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

  Nhằm hỗ trợ khách hàng và với mong muốn mang tới cho khách hàng được trải nghiệm công nghệ Push Video (Gửi 1 đoạn video tới thiết bị di động khi có sự kiện xảy ra, game đánh bài kiếm tiền thật hay những chuyển động đột nhập trái phép trong vòng 5 giây đến người quản lý hệ thống ). Nay Công Ty Sóng Nhạc tung ra chương trình khuyến mãi với giá rẻ nhất thị trường tặng kèm 1 SD Card 4GB thiết bị thiết bị lưu trữ giúp khách hàng hoàn thiện hệ thống với giải pháp giám sát bằng di động và nhận ngay thông báo bằng Video khi có đột nhập tại chính nơi lắp đặt camera quan sát.

 • 09-04-16, 10:48 PM #3