1. 03-03-16, 11:35 AM #1

    Camera đàm thoại hai chiều siêu rẻ hiện đang là dòng sản phẩm camera an ninh được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt bởi những tính năng ưu việt cũng như giá thành hợp lý đối với một sản phẩm camera an ninh.
    1. Camera đàm thoại hai chiều siêu rẻ là gì? Camera đàm thoại hai chiều siêu rẻ hay camera đàm thoại hai chiều là dòng sản phẩm camera thông minh được thiết kế không chỉ phục vụ cho việc quan sát, ghi hình mà còn giúp người dùng có thể nghe và giao tiếp được với được những âm thanh, tiếng động tại nơi lắp đặt thông qua màn hình smart phone. Để làm được điều này, các chuyên gia công nghệ đã ứng dụng tính năng push video chuyên nghiệp trong quá xây dựng hệ thống của camera. Tương tự như tính năng video call được ứng dụng trên các dòng sản phẩm điện thoại smart, khả năng put (push) video và đàm thoại trực tiếp sẽ cho người dùng thấy rõ nhất được những gì đang diễn ra, đồng thời người dùng ở 2 đầu của chiếc camera có thể thoải mái trò chuyện với nhau mà không phải băn khoăn về bất cứ điều gì.

    2. Giá thành của dòng sản phẩm camera đàm thoại hai chiều siêu rẻ.

    Với chiếc camera đàm thoại hai chiều này, bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho một sản phẩm camera. Mọi tính năng sau đó đều đã được nhà sản xuất tích hợp trong một hệ thống phần mềm. Chỉ cần thông qua một chiếc smart phone là bạn có thể vừa thoải mái giám sát an ninh, vừa thoải mái trò chuyện với người ở đầu bên kia của chiếc camera, cho dù bạn đang làm gì hay đang ở bất cứ nơi đâu. Do đó, dòng sản phẩm camera đàm thoại siêu rẻ này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà bạn sẽ bỏ ra khi bạn muốn sở hữu một sản phẩm camera thông minh nhất hiện nay.

    >> Xem thêm: Camera chong trom