• 05-04-16, 11:20 AM #1

  Benh liet duong trong y học hiện tại được gọi bệnh rối loạn cương dương, bệnh liệt dương trong dân gian ngày xưa thường gọi là trên bảo dưới không nghe. Là chỉ tình trạng yếu sinh lý nặng, nam giới ko có khả năng cương cứng, gần như mất đi hoàn toàn chức năng tình dục của cậu nhỏ (cậu nhỏ chỉ dùng để đi tiểu). Người bệnh có thể tham khảo những nguyên nhân được đề cập dưới đây để biết cách chữa trị vấn đề sinh lý trên. Bệnh liệt dương khiến cho nam giới mất sự tự tin vốn có trước người phụ nữ, không đạt cảm giác thích thú của tình dục đem lại, đặc biệt nếu như nam giới tuổi đời còn rất trẻ sẽ mất khả năng sinh con và rất dễ dẫn đến tan vỡ hp gia đình. Bệnh liệt dương dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Bệnh liệt dương thường gặp ở những người già dặn do cs bận rộn, cùng với lối sống hiện đại hay chế dộ sinh hoạt hàng ngày ko điều độ cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục đàn ông. Trước giai đoạn mắc benh liet duong là giai đoạn mắc bệnh xuất tinh sớm.


  Những nguyen nhan liet duong

  Hầu hết những bệnh về tim mạch như bệnh mạch vành, cao huyết áp, suy tim cũng là nguyên nhân gây ra chứng bệnh liệt dương của nam giới. Dựa vào các thống kê có đến hơn 50% nam giới mắc các bệnh tim mạch đều có vấn đề về sinh lý. Tiểu đường khiến suy giảm khả năng sinh lý nam, là nguyên nhân gây Chứng bệnh liệt dương Và bệnh liên quan đến thần kinh cũng gây ảnh hưởng nhiều đến liệt dương Các nguyên nhân do chấn thương vùng thận, sinh dục, bàng quang cùng là nguyên nhân gây ra benh liet duong Đặc biệt benh liet duong còn thường liên quan đến đời sống: thủ dâm, sinh hoạt ko tốt hay quá mức cũng khiến ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tình dục nam giới và gây benh liet duong

  Điều trị liệt dương

  liet duong là một vấn đề tương đối nguy hiểm đối với sinh lý nam giới, tuy nhiên thì bệnh vẫn có thể chữa được. Trước tiên khi nói đến chữa trị liệt dương phải có phương pháp tập luyện thường xuyên , liên tục có sự giúp đỡ của người tình. Tiếp theo là phương pháp điều trị bệnh có dùng thuốc, đặc biệt là hai nhóm thuốc cải thiện cường dương là các loại thuốc cân bằng yếu tố men nội sinh của nam và nhóm thuốc bổ thận giúp thận khỏe hơn theo y học cổ truyền.

  Mọi thắc mắc về vấn đề benh liet duong hãy liên hệ tới địa chỉ phong kham nam khoa o ha noi để được tư vấn tốt nhất.