1. 15-04-16, 06:24 PM #1

  Một mẫu phong bì được thiết kế và in ấn đẹp mặt sẽ là nguồn cảm hứng để khách hàng tin tưởng giao dịch với doanh nghiệp. Cơ sở in ấn Minh Châu xin gửi đến quý khách hàng những mẫu in phong bì đẹp mắt được thiết kế và in ấn bởi Sổ Da Minh Châu.

  Các mẫu phong bì thư đẹp tại Minh Châu.

  Để có thể thiết kế được các mẫu in phong bì đẹp chúng ta cần lưu ý đến việc chọn lựa kích cỡ phù hợp , màu sắc (thông thường là chọn màu chủ đạo của công ty và hình dáng phong bì. Hiện nay kích cỡ phong bì phổ biến nhất trên thị trường là mẫu A4 A5 và A6. Màu sắc có thể kết hợp 2 – 3 màu/1 sản phẩm. Tuy nhiên, lưu ý dành cho những mẫu phong bì dành riêng cho doanh nghiệp là chỉ nên dùng mẫu phong bì có màu sắc đơn giản, phối màu nhẹ nhàng. Không nên dùng chất liệu giấy có quá nhiều họa tiết chìm hoặc nổi. Mẫu phong bì đạt chuẩn phải đảm bảo tính đơn giản nhưng vẫn mang đến nét sang trọng, chuyên nghiệp.

  Đặt in phong bì tại Sổ Da Minh Châu quý khách sẽ được hỗ trợ :

  – Lên mẫu và thiết kế phong bì A5 theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. – In nhanh, chất lượng cao, mực chuẩn không phai nhòe, nếp gấp và băng keo hoàn hảo đảm bảo 100%

  – Hỗ trợ giao hàng tận nơi, cam kết giao hàng đúng hẹn và có thể in phong bì lấy nhanh tại Sổ Da Minh Châu.

  – Có hóa đơn tài chính, nhận in phong bì số lượng ít tại Hà Nội (Từ 100 chiếc trở lên) Với đội ngũ designer chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt!

  Mọi thông tin yêu cầu và thắc mắc về In phong bì vui lòng liên hệ :

  SỔ DA MINH CHÂU

  Đ/c : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Điện thoại : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com

  Website : Sổ Da