1. 25-04-16, 04:30 PM #1

  BỌC GHẾ DA Ô TÔ INNOVA | NỘI THẤT Ô TÔ HƯNG KHANG Với dòng xe Innova là dòng xe thông dụng được ưa chuộng tại Việt Nam. Do là dòng xe 7 chỗ và có khoang rộng nên Innova rất được các tập thể công ty sử dụng với mục đích di chuyển của cán bộ. Và phù hợp với gia đình đông người hay các công ty cho thuê xe lữ hành. Chính vì thế với ghế nỉ khi mới mua sẽ nhanh bị hỏng tạo những vế loang lổ trên ghế xe. Để giải quyết vấn đề này ta bọc ghế da cho Innova nhằm bảo quản ghế và tạo sự sang trọng cho nội thất ô tô.

  Bọc ghế da ô tô Innova – Nội thất ô tô Hưng Khang

  Nội thất ô tô Hưng Khang chuyên bọc ghế da ô tô với Innova được bọc ghế màu kem xanh màu theo xe chuẩn của Innova. Ghế được bọc với dòng chỉ sắc nét tôn lên vẻ đẹp của màu da và phom ghế. Innova được bọc với chất liệu da công nghiệp 1 bền đẹp bảo hành 3 năm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bọc ghế da ô tô. Ưu điểm của da công nghiệp 1 là làm từ da thật được say nghiền chộn với các chất tạo bền tạo màu nên độ bền không kém với dòng da thật, nhưng có ưu điểm hơn là tạo được nhiều màu sắc phù hợp trong việc lựa chọn màu.

  Bọc ghế da ô tô Innova – Nội thất ô tô Hưng Khang Để bọc hoàn chỉnh một bộ ghế da ô tô thì trước tiên là việc chọn da cho phù hợp với màu nội thất ô tô. Ngoài ra còn phù hợp với mệnh của người chủ xe. Vì thế với Innova được bọc với màu theo xe tạo dáng xe đẹp và nguyên bản với nhà sản xuất. Nội thất ô tô Hưng Khang chuyên bọc ghế da ô tô với nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn. Các công đoạn bọc ghế da Innova trước tiên kỹ thuật sẽ đo ghế và may da theo kích thước phom ghế. Sau khi may xong ta tiến hành bọc ghế da đã được may vào ghế.

  Kỹ thuật đang bọc ghế da ô tô Innova – Nội thất ô tô Hưng Khang Sau khi bọc ghế xong ta tiến hành lắp ghế vào vị trí của xe. Xe Innova đã được bọc ghế da và lắp ghế vào vị trí với vẻ đẹp nhẹ nhàng quý phái tạo nên sự êm ái khi sửa dụng.

  Bọc ghế da ô tô Innova – Nội thất ô tô Hưng Khang Đến với nội thất ô tô Hưng Khang chúng tôi để khoác lên mình bộ cánh mới cho ghế ô tô của bạn. Địa chỉ : Ô 15-E5, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, T.P Hà Nội

  HotLine 24/24h : 046 2543 696 – 0942 719 179 – See more at: http://noithatotohungkhang.com/boc-g….iDBjxp9m.dpuf