1. 24-04-16, 11:21 PM #1

  Baking Soda và Giấm có tính tẩy rất tốt với cường độ vừa phải rất thích hợp trong việc áp dụng cho tẩy trắng bồn cầu, đánh bay những vết ố vàng khó chịu bám dính trên thành bồn cầu.
  *** Video cận cảnh thực hiện thông hút bể phốt tại hoàn kiếm ngày 24/4/2016. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần các bạn trộn hỗn hợp Baking Soda với Giấm, sau đó các bạn đổ dàn đều trên thành bồn cầu có các vết ố vàng, tiếp đó các bạn dùng cọ để chà sát dung dịch này với thành bồn cầu, nếu bồn cầu chưa được tẩy trắng thì các bạn có thể để bồn cầu ngâm với hỗn hợp này trong khoảng thời gian 2 đến 3 tiếng đồng hồ cũng có thể lâu hơn, với khoảng thời gian này sẽ giúp cho quá trình phản ứng hóa học của Baking Soda với Giấm sẽ giúp đánh bật những vết ố vàng bám dai rẳng trả lại cho gia đình bạn một chiếc bồn cầu sáng bóng.

  Baking Soda và Giấm luôn là sự lựa chọn tốt cho việc tẩy trắng bồn cầu

  >>>> 12h đêm phục vụ hút bể phốt tại thanh xuân tận tình.
  Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng với đá bọt. Tẩy trắng bồn cầu rất đơn giản với đá bọt, các bạn chỉ cần ra tiệm bán tạp hóa hay cửa hàng bán dụng cụ dành riêng cho nhà vệ sinh mua một cục đá bọt để sẵn sàng đánh bay đi những vết ố vàng khó chịu. Để bắt đầu việc này các bạn nên thấm ướt một phần của cục đá bọt sau đó sử dụng phần đã được thấm ướt để chà sát vào vị trí có những vết ố vàng bám trên thành bồn cầu, trong quá trình làm có thể sẽ gây ra tiếng kêu khá to nhưng nó sẽ hoàn toàn không làm tổn hại đến sứ của bồn cầu. Những vết ố vàng sẽ bị đánh bay hoàn toàn trả lại bề mặt trắng bóng cho bồn cầu.

  >>> Cập nhập bảng giá thông hút bể phốt tại hà nội năm 2016 nhé các bạn !
  Đá bọt sẽ giúp bạn đánh bay đi vết ố vàng trên bồn cầu hiệu quả

  Trên đây là 3 cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hy vọng các bạn sẽ lựa cho mình một cách tốt nhất để có thể tự tay tẩy trắng được bồn cầu đánh bay đi những vết ố vàng khó chịu, giúp gia đình luôn được đảm bảo sức khỏe tốt nhất.