• 21-01-16, 02:58 PM #1

  Onigiri (お 握 り) là bánh gạo Nhật Bản. Đây là một thể loại rộng của thực phẩm của Nhật Bản bao gồm bánh gạo dẻo được nhào nặn thành các hình dạng bất kì. Đây là loại bánh gạo truyền thống của Nhật Bản, nếu bạn đang cầm trong tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản thì hãy đến đây và tự tạo cho mình những bánh Onigiri độc đáo nhất nhé.

  Onigiri có thể là những quả bóng, hình tam giác, hình vuông hoặc hình dạng bất kỳ sự mới lạ mà bạn có thể tưởng tượng. Chúng có thể được làm bằng gạo đồng bằng, gạo thơm, cơm chiên, osekihan (cơm với đậu atduki đỏ) hoặc gohan takikomi (cơm với rau, cá hoặc thịt). Onigiri có thể được lấp đầy với bất kỳ thực phẩm phù hợp với gạo.

  Gạo chỉ mà không được sử dụng trong onigiri là gạo sushi. Điều này chỉ đơn giản là bởi vì một quả bóng gạo sushi sẽ được gọi là \”sushi\” chứ không phải \”cơm nắm\”.

  Có vài quy tắc khi nói đến cơm nắm. Họ có thể được bọc trong nori (rong biển khô) hay không. Họ có thể là nặng nề dày dạn hay không.

  Nếu có một quy tắc của cơm nắm, đó là họ được làm từ gạo hạt ngắn Nhật Bản. Ít nhất là ở Nhật Bản, điều này là nhiều hơn hoặc ít hơn các quy tắc. Gạo Nhật Bản là hơi dính và hình thức cũng vào quả bóng.

  Nướng Onigiri

  Yaki Onigiri là cơm nắm cơm trắng được nướng với nước sốt bơ và nước tương cho đến khi vàng nâu và giòn. Thể loại Onigiri này phổ biến nhất ở Sapporo. Có dịp mua vé máy bay đi Sapporo thì đừng nên bỏ qua món ăn mới lạ này bạn nhé.

  Samurai Balls

  Onigiri có nguồn gốc như một thực phẩm của chiến tranh. Các tài khoản sớm nhất được biết đến (thế kỷ) của onigiri đề cập đến cơm Samurai gói trong lá tre. Điều này có ý nghĩa. Một loạt các loại thực phẩm có nguồn gốc Nhật Bản với những đổi mới về hậu cần của các Samurai. Nó không phải dễ dàng để nuôi một đội quân di chuyển.

  Các loại phổ biến

  Hôm nay, Onigiri đã chuyển từ chiến trường đến các cửa hàng tiện lợi. Họ là như phổ biến ở Nhật Bản như bánh mì là ở Mỹ. Onigiri có sẵn từ cửa hàng tiện lợi, nhà hàng và siêu thị ở Nhật Bản. Mọi người cũng làm cho họ ở nhà. Đa dạng của họ chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng.

  17 loại sau là một trong những phổ biến nhất.

  1. Cá hồi hoặc cá hồi & Mayonnaise
  2. Tsuna Mayo (cá ngừ & mayonnaise)
  3. Ikura (trứng cá hồi muối)
  4. Thịt gà, thịt gà hoặc thịt gà chiên & Mayonnaise
  5. Tarako (muối cá tuyết trứng)
  6. Mentaiko (ướp cá minh thái trứng)
  7. Umeboshi (dưa mận Nhật Bản)
  8. Konbu (tảo bẹ khô)
  9. Chỉ Rice (muối)
  10. Nikumaki (thịt lợn hoặc thịt bò)
  11. Trứng chiên
  12. Katsuo (bonito khô)
  13. Tempura
  14. Takikomi Gohan (cơm với rau, cá hoặc thịt)
  15. Unagi (lươn)
  16. Tsukudani (hải sản, thịt hoặc rong biển được ninh trong mirin và nước tương)
  17. Shiokara (một thể loại của các loại thịt và hải sản muối và lên men)

  Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ http://www.asianaairline.vn/ để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.