• 06-04-16, 01:12 AM #1

    Dong ho michael kors nam được một nhà thiết kế thời trang người Mỹ thiết kế vawo đầu 1981. Năm 1981, Michael Kors ra mắt dòng womenswear Michael Kors tại Bloomingdales, Bergdorf Goodman, Lord & Taylor, Neiman Marcus và Saks Fifth Avenue. Trong số những người nức tiếng đã đeo mẫu mã Michael Kors là Jennifer Lopez, Elissa, Heidi Klum, và Catherine Zeta-Jones. Joan Allen mặc áo choàng của mình khi cô được đề cử cho giải Oscar cho nữ diễn viên cho vai diễn trong The Contender.

    Bộ sưu tập đồng hồ Michael Kors bursting với đẹp đồng tương trợ bởi một phong trào thạch anh, xem từng mang phong cách độc đáo riêng, nhưng hoàn toàn đồng nghĩa với các thương hiệu Michael Kors.Của chúng tôi bộ sưu tập đa dạng của Michael Kors bao gồm một chọn lựa của đồng hồ chronograph Michael Kors là sau khi tìm được nhiều người.

    Đồng hồ michael kors biến spotlight băng vào bộ sưu tập timepiece là như tuyệt đẹp như thiết kế thời trang cao cấp của mình. cuốn sự để ý của những người nức danh và máy bay phản lực-setters, đây là những phong cách thực hiện một splash thậm chí giản dị nhất của họ. Khi nó là thời gian để ăn mặc hoặc chọn phải xem xét rằng dự án tinh tế và tính chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy các chọn lọc thú nhận tại thế giới đồng hồ. Tìm hiểu thêm về Michael Kors.

    Michael Kors phát triển nhanh chóng sang trọng toàn cầu thương hiệu dẫn đầu bởi một nhà thiết kế thứ hạng thế giới và giành giải thưởng. Các bộ sưu tập của Michael Kors đã được giới thiệu lần trước tiên vào năm 1981 và đề đạt đỉnh cao của trải qua. Kể từ khi tung ra các thương hiệu tên gọi của mình 30 năm trước đây, Michael Kors đã giới thiệu thiết kế đặc biệt, vật liệu và craftsmanship với một thẩm Mỹ thiết lập phi cơ phản lực phối hợp phong cách sang trọng và một thái độ thể thao. Di sản của công ty bắt nguồn từ sản xuất phụ kiện đánh bóng, mẫu mã đẹp và tinh tế qua.

    Đồng hồ michael kors nam nữ chính hãng đồ trang sức từ Beaverbrooks. Đậm, phong cách và rất thời trang, Michael Kors\’ loạt tuyên bố thiết kế sẽ giúp bạn tạo phong cách đứng ra mùa này. lừng danh với phong cách cổ điển, sang với một cạnh đương đại, các nhà phê bình thời trang không thể có đủ của thẩm Mỹ thiết lập tàu bay phản lực mang tính biểu tượng Michael Kors\’ mà sẽ làm cho bạn cảm thấy như một mô hình hàng đầu. Với một loạt các đồ trang sức cho mọi dịp, các chọn lựa sạch của Michael Kors nữ trang sẽ đảm bảo bạn luôn luôn đi trước một bước.