• 19-01-16, 01:46 PM #1

  Chiếc cảm ứng lenovo a850 là chiếc máy có đa dạng cải tiến và lợi thế so với cấu hình lúc trước đó là Lenovo S920. Với mặt kính được tích hợp công nghệ đưa IPS tạo nên sự đa chiều và trải nghiệm tốt cho màn hình. Trong khi đó cấu hình không tồi được điện thoại chạy khá tốt. Chính vì vậy mà nó đã tạo nên sự chú ý của khách hàng tiêu dùng trong thời gian gần đây. Để thấy rõ thêm về sản phẩm này , điện thoại số xin đưa ra các nhận xét nhanh chóng.

  Lenovo a850 sử dụng màn hình có độ giải IPS nhưng vì kích thước màn hình của nó ở mức 4,7 inch nên S820 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng cao, màu sắc hiển thị đa chiều và sống động, góc nhìn tốt. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh lenovo a850 tuy có sử dụng mặt kính bảo vệ được sản xuất ở Corning.


  Vô tình vỡ cảm ứng là vấn đề rất thường gặp với người dùng Kích thước lớn là điểm hạn chế tuy vậy màn hình lớn lại là một điểm nhấn. a850 có màn hình tỉ lệ 5,5” độ phân giải FullHD, màn hình này thiết kế công nghệ IPS cho công suất hiển thị khá tốt. Nhưng nếu vô tình làm rơi smartphoneđây lại là thành phần dễ tổn thương thay cam ung lenovo a850 có thể ảnh hưởng đến khả năng xem film, lướt web hay đọc sách, vì màn hình được bảo vệ nhiều lớp cân nhắc thay màn hình là điều cần quan tâm. Bạn cũng có thể thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay, tất nhiên là găng tay vải thôi, chứ loại dày thì mình chưa thử. Tuy vậy hỏng cảm ứng hay gặp phải là cảm ứng bị hỏng cảm ứng trong quá trình sử dụng, vấn đề không rơi vỡ gì. Thường thì trong khả năng này nó có một số màn hình liên lạc cảm ứng, nhưng vấn đề cũng đủ để gây mất thẩm mỹ và cảm giác ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng.

  Lưu ý Cảm ứng là một số những linh kiện tốn kém trong smartphone, nhưng lại là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết màn hình. Nếu vô tình để máy bị rơi vỡ, màn hình luôn là linh kiện hỏng sớm nhất. Câu hỏi trong bài toán người dùng đang sài bình thường, cảm ứng cũng thay mat kinh a850 có thể liệt, không sử dụng được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng hiệu quả.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ 160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211

  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877