• 20-04-16, 02:34 PM #1

  Câu hỏi “50 tuổi nên mua Toyota Camry 2.5Q hay Audi A4?” được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây là những lời tư vấn rất đáng cân nhắc. Với người tiêu dùng Việt Nam, việc sở hữu một chiếc xe ô tô ở độ tuổi 50 là điều rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, không ít người trong độ tuổi này gặp khó khăn khi lựa chọn mẫu xe ô tô hợp với tuổi tác cũng như phong cách của bản thân, chưa nói đến khoản tài chính đầu tư để mua xe.
  Toyota Camry 2.5Q Trong số các mẫu xe ô tô trên thị trường hiện nay, hầu hết những người có ý định mua xe ô tô ở tuổi 50 đều hướng về mẫu xe sedan (dòng xe có 4 chỗ hoặc hơn, có vùng cốp xe ở phía sau để chở hành lý với cách mở cốp hắt lên) thay vì dòng xe hatchback (dòng xe có phần đuôi không kéo dài thành cốp như sedan mà cắt thẳng ở hàng ghế sau, tạo thành một cửa mới).

  Với các mẫu xe sedan hiện đang có mặt trên thị trường, hai mẫu xe được người U50 phân vân chọn mua nhiều nhất là mẫu Camry 2.5Q của Toyota và mẫu sedan Audi A4 xuất xứ từ Đức. Tuy nhiên, theo lời khuyên của rất nhiều người có kinh nghiệm chơi xe nhiều năm, những người 50 tuổi nên chọn mua Camry 2.5Q.


  Nội thất xe Toyota Camry 2.5Q Bởi lẽ mẫu xe sedan có xuất xứ từ Nhật Bản này có nội thất rộng rãi, các option trang bị trên xe rất đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ vậy, xe Toyota còn có ưu điểm về chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao, dù sử dụng một thời gian dài cũng không cần phải băn khoăn, hay lo lắng về chất lượng xe. Trong khi đó, Audi A4 lại bộc lộ hạn chế là không gian nội thất chật chội hơn, kiểu dáng có vẻ như hợp với giới trẻ hơn là tầm tuổi U50. Nếu sử dụng lâu dài thì độ bền của xe có lẽ không được bằng với Camry. Ngoài ra, chi phí bảo trì, sửa chữa bảo dưỡng, phụ tùng thay thế của Audi A4 rất đắt.

  Do đó, nếu bạn đang phân vân giữa hai mẫu sedan Toyota Camry 2.5Q hay Audi A4 phù hợp với lứa tuổi U50 thì tốt nhất bạn nên chọn Camry 2.5Q bởi mẫu xe này rất phù hợp với độ tuổi cũng như có độ bền cao, động cơ lành, và giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe Toyota 2016 để biết thêm chi tiết.

  Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẻ.

 • 20-04-16, 02:38 PM #2

  Mình nghĩ mua camry hơn đấy