TOP những công dụng khó tin của hạt sachi

hangphuonghv

New member
7/2/20
6
0
1
Nếu hạt Mac ca được gọi là "Nữ hoàng của hạt khô" thì hạt Sachi chính là "Vua của các loại hạt". Vì sao lại thế, đó là vì trong hạt Sachi có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao như Protein, Chất béo ( Omega - 3, 6, 9), chất xơ cao.

Bột Sachi: làm bánh, pha uống trực tiếp.

Cho bột Sachi vào các món bánh tráng miệng thuần chay hoặc có thể dùng chúng để xay sinh tố.

Pha bột Sachi với sữa hoặc yến mạch để sử dụng sau khi luyện tập thể thao. Cách này sẽ giúp bạn "bù đắp" lại phần năng lượng đã mất và "tái tạo" lại cơ bắp.

Ngoài những cách dùng Sachi như trên, các bạn còn có thể ép Sachi để lấy dầu. Dầu Sachi có thể dùng để chế biến món ăn, trộn Salad, làm đẹp, dưỡng da, dưỡng tóc…

>> Hạt sachi và các loại hạt Nông Sản khác.
HOTLINE: 02623.743.743Còn nếu bạn không thích ăn thì có thể chuyển sang uống. Uống bột Sachi rất tốt cho việc phát triển và duy trì cơ bắp.

Tất cả những món ăn đồ uống từ Sachi đều có hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Dù bạn có khó tính đến đâu đi chăng nữa cũng bị "hạ gục" trước nó thôi.

Giúp cơ thể hấp thụ canxi

Hàm lượng Omega - 3 có trong hạt sachi rất cao và cao nhất trong tất cả các loại hạt. Giúp cho cơ thể hấp thụ canxi, cải thiện được mật độ xương và chặn đứng việc một số sự suy thoái xảy ra khi chúng ta già.

Giảm bớt căng thẳng

Trong hat sachi có chứa một số hàm lượng tốt của tryptophan, một tiền chất serotonin - là một loại hormone cảm giác tốt và dẫn truyền thần kinh giúp chúng ta đối phó với sự căng thẳng. Các Omega - 3 cũng làm giảm viêm trong não.

Nuôi dưỡng tóc và làm đẹp da

Omega - 3 và axit béo rất cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh và làn da của bạn, giữ cho làn da đàn hồi, bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời.
 

dn1994

New member
15/1/20
12
1
3
bài viết rất bổ ích, sẽ thường xuyên sử dụng hạt sachi để có sức khỏe tốt.