Sức mạnh của Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM For Canon

hoanggviett

New member
30/11/19
7
0
1
Với phạm vi độ dài tiêu cự tiêu chuẩn cho các bạn đam mê góc rộng và cũng rất tốt trong điều kiện ánh sang yếu cũng là điểm mạnh của chiếc ống kính này. Cùng khám phá thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.Sigma 18-35mm F/1.8 DC HSM for Canon là một ống kính tiêu chuẩn cho các máy ảnh số APS-C, được trang bị công nghệ quang học tiên tiến cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sống động cùng độ sâu trường ảnh thật ấn tượng.>>> Tìm hiểu thêm về Dây đeo máy ảnh, máy quay chất lượng, hợp thời trang đang được nhiều người dùng lựa chọn.

Cấu tạo quang học với 17 thấu kính chia làm 12 nhóm

Ống kính Sigma 18-35mm F/1.8 DC HSM For Canon có cấu tạo quang học với 17 thấu kính chia làm 12 nhóm, sử dụng 9 lá khẩu và độ mở tối thiểu là f/16. Sản phẩm có cân nặng 810 gram, độ dài 122 mm, đường kình 79 mm và kích thước filter 72 mm.Độ dài tiêu cự tiêu chuẩn

Khẩu độ tối đa f/1.8 và cho ra hình ảnh với Bokeh thẩm mỹ với 9 lá khẩu (Tốc độ màn trập). Phạm vi độ dài tiêu cự tiêu chuẩn cho các bạn đam mê góc rộng và cũng rất tốt trong điều kiện ánh sang yếu.>>> Khám phá thêm về Peak Design UsaDây Thao Tác Nhanh được bán chạy nhất tại Binh Minh Digital

Siêu âm động cơ HSM

Động cơ AF cũng có thể được thay thế bằng tay bất cứ lúc nào bằng cách xoay vòng focus, cho bạn khả năng để tinh chỉnh hình ảnh theo ý thích để tạo ra những hình ảnh độc đáo hơn. Hyper Sonic Moter, động cơ cung cấp nhanh chóng, yên tĩnh, và tự động focus, phóng to nội bộ giúp duy trì một chiều dài ống kính tổng thể nhất quán.

Dock USB

Tương thích với Dock USB Sigma và phần mềm Sigma Pro Optimization cung cấp hiệu suất ống kính tối ưu, thích hợp cho mọi nhu cầu của bạn.


Nguồn : https:/kpnet.vn/ong-kinh-sigma-18-35mm-f-1-8-dc-hsm-for-canon-va-nhung-uu-diem.html