Office 365 E3 và Microsoft 365 Bussiness- đâu là sự lựa chọn tốt nhất

MaiThanhTam235

New member
18/12/19
3
0
1
Microsoft Office 365 đã được chỉ định dành riêng cho các doanh nghiệp lớn, thường được bổ sung theo gói Office 365 E3 bản quyền hoặc có sẵn dưới dạng kết hợp thông qua các chính sách gói và giá cả khác nhau. Điều này gây khó khăn cho các công ty trong việc quản lý trải nghiệm đám mây của họ. Các gói doanh nghiệp có các tính năng bổ sung trong SharePoint, Exchange và Bảo mật dữ liệu cần thiết cho các công ty vừa và nhỏ nhưng không có sẵn trong các gói nhỏ hơn.

1. Microsoft 365 Business là gì?

Microsoft 365 Business kết hợp các ứng dụng trong Office 365 bản quyền đầy đủ tính năng như Word, Excel, Planner, Teams và nhiều dịch vụ khác để quản lý thiết bị từ xa và ứng dụng di động, cũng như sử dụng Windows 10 Pro để bảo vệ thiết bị chống spam và phần mềm độc hại.
Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về những gì bao gồm:
 • Bộ Office hoàn chỉnh . Tất cả các công cụ cộng tác và giao tiếp Offfice 365 quen thuộc và mạnh mẽ, Word Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, SharePoint, Skype và nhiều hơn nữa.
 • Chia sẻ bên ngoài với khách hàng và khách hàng bằng SharePoint, Teams hoặc OneDrive.
 • Giới hạn lưu trữ và email rộng rãi: Hộp thư đến 50 GB, 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive
 • Bảng điều khiển dành riêng cho quản trị viên Microsoft tập trung cho phép bạn quản lý: Quản trị dữ liệu, bảo vệ và tuân thủ; Bảo vệ khỏi phần mềm gián điệp, vi rút và phần mềm độc hại khác
Bảng điều khiển quản trị Microsoft
Đây là một trong những điều tốt nhất về Microsoft 365 Business: Bảng điều khiển dành cho quản trị viên Microsoft cung cấp cho bạn một vị trí thuận tiện, duy nhất cho các tác vụ quản trị. Tại đây, bạn có thể định cấu hình chính sách bảo mật và quản lý thiết bị và ứng dụng. Thiết lập cài đặt bảo mật chỉ bao gồm 15 menu thân thiện với người dùng thay vì 45 trong E3 Plan. Ở đó, bạn có thể quản lý quyền truy cập tệp của công ty bằng cách triển khai số PIN hoặc dấu vân tay, ngăn nội dung công ty bị sao chép vào ứng dụng cá nhân và sử dụng chương trình chống virus Windows Defender để tự động bảo vệ và cập nhật mọi thiết bị Windows 10 trong công ty của bạn.

2. Office 365 E3 là gì?

Office 365 E3 là sản phẩm nằm trong bộ Office 365 bản quyền, được Microsoft phát triển riêng cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mục tiêu hợp thức hóa bản quyền, nâng cao chất lượng công nghệ trong hệ thống vận hành, khuyến khích doanh nghiệp chuyển đổi sang điện toán đám mây, Microsoft hi vọng mua Office 365 sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí phát sinh và tập trung phát triển lâu dài trong tương lai.

Tải các ứng dụng Office mới nhất dành cho máy tính và thiết bị di động, cộng với các dịch vụ cộng tác tích hợp, đi kèm với các tính năng tuân thủ nâng cao và sức mạnh CNTT toàn diện.
 • Bao gồm phiên bản trên máy tính đầy đủ của các ứng dụng Office
 • Mỗi người dùng có thể cài đặt các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động trên 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại
 • Năm lớp bảo mật và giám sát giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu của khách hàng
 • Giảm chi phí CNTT và di chuyển sang đám mây theo điều kiện của bạn
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và hỗ trợ 24/7 từ Microsoft

TÓM LẠI:
Office 365 E3 dành cho các tổ chức lớn với hơn 300 người dùng có yêu cầu tuân thủ, bảo mật và hệ thống CNTT cao hơn. Các bộ phận CNTT này quản lý mọi thứ, từ việc phát hành thiết bị và truy cập / ủy quyền đăng nhập đến các cấu hình nâng cao cho máy tính để bàn từ xa / ảo và triển khai đám mây.
Microsoft 365 Business và gói Office 365 E3 có nhiều điểm tương đồng khi bạn xem xét các tính năng của chúng. Dưới đây là bốn tiêu chí bạn cần đáp ứng nếu bạn cần gói E3:

 • Hơn 300 người dùng
 • Kích thước hộp thư lớn hơn (100 GB cho mỗi người dùng và tệp đính kèm lên tới 150 MB)
 • Cần bảo mật mạnh hơn và quản lý thiết bị
 • Cần cho các công cụ phân tích và thông minh kinh doanh