Mua container văn phòng tại KCN Quế Võ 3 tỉnh Bắc Ninh

Container giá rẻ

New member
16/11/19
1
0
1
Để lựa chọn mua ở đâu 01 container văn phòng thông thường khách hàng tham khảo, tìm hiểu 2 tới 3 đơn vị sản xuất bán con ten no xem đâu là đơn vị bán container chất lượng, giá cả phải chăng, uy tín, dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng là tốt nhất. Lựa chọn được một chiếc công te nơ văn phòng cũng cần phải cẩn thận, tỉ mỉ tới trực tiếp xưởng sản xuất để theo dõi các công đoạn mới thực sự yên tâm.
Mua container nhà ở cũng như xây một ngôi nhà thông thường vậy. Đối với cá nhân hay doanh nghiệp lần đầu sử dụng sản phẩm này thì trước tiên người ta xem xét những yếu tố nào để lựa chọn nhà cung cấp đặt công ?
dc17e1c6b9675f390676.jpg
acc82fe1f09f16c14f8e.jpg
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng về dịch vụ container, nhưng việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu là việc cần thiết. Việc lựa chọn nhà cung cấp tốt mang lại hiệu quả cao trong chất lượng sản phẩm, giá thành dịch vụ và cả về dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng cũng là điều rất quan trọng được mọi người quan tâm.
Container văn phòng được trang bị đầy đủ hệ thống cách âm, cách điện, cách nhiệt, ốp ván Okal hay Cemboard, sàn ốp gạch hoặc Simily, sử dụng khung xương sắt hộp 2x4cm, Sơn 03 lớp sơn chống rỉ, sơn lót, sơn màu bên ngoài. Toàn bộ hệ thống điện luồn ruột gà đi âm tường, các trang thiết bị đi kèm (máy lạnh, quạt hút,...) nhập từ các nhà sản xuất lớn trong cả nước và khu vực như SamSung, Nagakawa, có giấy bảo hành của nhà sản xuất.
81366ded354cd3128a5d.jpg
Ngoài ra, Huy Thắng con te nơ còn cung cấp, sản xuất các kích cỡ container kho, rỗng chuyên dụng chứa hàng. Nhận thiết kế, gia công, cải tạo container nguyên bản thải loại thành container bán hàng, resort phục vụ nhu cầu cao nhất cho khách hàng khắp cả nước.
Khi có nhu cầu về container quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp từ Phòng Kinh Doanh - Khai Thác:

Hotline 0354123233
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG
Đ/C: Km số 2 – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
http://huythangcontainer.com/
https://sites.google.com/view/containervanphongbacninh/
https://giacontainervanphong.blogspot.com/
https://containervanphong.home.blog