Mercede GLC 300 - Mẫu xe cho gia đình !

seoweb83

New member
21/11/19
1
0
1
oto-vietnam.vn
Khi được thương hiệu Mercedes giới thiệu ra thị trường thì những đánh giá xe GLC 300 của các chuyên gia và “tín đồ” xe hơi liên tiếp được đưa ra về mẫu SUV này. Có ý kiến khen nhưng cũng có một vài nhận định chưa hài lòng. Điều này khiến không ít người băn khoăn khi có ý định “tậu” cho mình một chiếc “xế hộp” hạng sang của hãng Mercedes.Để giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về chiếc SUV của Mercedes này, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin đánh giá xe GLC 300 cơ bản nhất. Mẫu xe này có ưu điểm gì và nhược điểm ra sao? Đây là điều có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Ưu điểm khi đánh giá xe GLC 300 là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà ngay khi mới xuất hiện trên thị trường mẫu xe GLC 300 của Mercedes có thể nhận được sự chào đón nồng nhiệt như vậy. Chắc hẵn, mẫu xe sang này phải có được điểm thu hút mạnh mẽ mới có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường xe hơi như hiện nay. Cụ thể như:

Thiết kế ngoại thất đẹp mắt, có nhiều đường nét rất khỏe khoắn để giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ đẳng cấp của mình. Theo chuyên gia đánh giá xe GLC 300 từ tạp chí Motortrend thì “ các tín đồ xe hơi sẽ chẳng mấy quan tâm đến những trải nghiệm lái thể thao hay tính tiện dụng của xe bởi vì đây là một chiếc SUV được thiết kế để bán chỉ vì nó đẹp”.

Nội thất xe có nhiều chi tiết mới mẻ. Đặc biệt là sự đầu tư về các tiện nghi bên trong khiến nhiều là mẫu xe đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

Xe có trang bị động cơ mạnh mẽ giúp dễ dàng chinh phục mọi cung đường với nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

Nhược điểm của mẫu xe GLC 300 ở đâu?

Tất nhiên, mẫu xe Mercedes GLC 300 cũng giống như vô vàn các thiết kế xe hơi khác trên thị trường. Nó sẽ khó có thể làm hài lòng mọi khách hàng mà nó phục vụ. Theo một số ý kiến đánh giá xe GLC 300 thì họ vẫn chưa có được cảm giác phấn khích và thích thú về động cơ hoạt động của xe hay như một vài chi tiết ở phần tiện nghi.Tuy nhiên,nếu nhìn mẫu xe GLC 300 một cách tổng quan thì đây vẫn là một thiết kế rất thành công của thương hiệu Mercedes. Nó được xe là một đối thủ đáng gờm với các mẫu như: BMW X4, Porsche Macan…trên thị trường xe SUV coupe thể thao phong cách hiện nay.