Liệu treo chân mày Myome kỹ thuật khâu nội bì giá có cao không?

vantuyen.hv

New member
23/3/20
2
0
1
** Liệu treo chân mày Myome kỹ thuật khâu nội bì giá có cao không?
- Treo mày Myome được đánh giá là phương pháp treo mày tiên tiến nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn nhờ sự đột phá trong kỹ thuật khâu chỉ nội bì khác biệt. Vậy, khâu chỉ nội bì là gì? Liệu giá treo chân mày Myome kỹ thuật khâu nội bì có đắt hay không?

**Đường phẫu thuật được giấu tỉ mỉ dưới đường chân mày mới
* Khái niệm khâu chỉ nội bì:
- Trong ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại khâu chỉ nội bì là kỹ thuật khâu thẩm mỹ tiên tiến nhất đang được ứng dụng rộng rãi. Ở kỹ thuật khâu chỉ nội bì các Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khâu nội bì (internal) để “hàn gắn” các đường mổ sau phẫu thuật và kết hợp với chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture).
Vậy kỹ thuật khâu nội bì và chỉ tự tiêu PDS là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
* Chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture):
- Là loại chỉ được cấu tạo từ polyester, poly(p-dioxane) đạt tiêu chuẩn USP, không gây mẫn cảm, kích ứng mô. Ngoài việc đảm bảo độ an toàn, chỉ tự tiêu còn có độ tương thích với cơ thể và có khả năng giữ lực căng trong suốt thời gian dài. Do đó, nó giúp đảm bảo duy trì được độ chắc chắn cho các đường may. Ngoài ra, chỉ PDS tự tiêu bằng quá trình thủy phân sẽ được cơ thể hấp thụ, chuyển hóa trong khoảng thời gian 182 – 238 ngày.

*Khâu nội bì:
- Kỹ thuật khâu đường mổ đóng kín, ở đó chỉ khâu được neo ở một đầu của vết mổ bằng một nút thắt chỉ hoặc bằng một mũi khâu thông thường. Tiếp đến Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ liên tục dưới da để khép kín vết mổ. Ở cuối đường khâu, chỉ khâu tiếp tục được neo tương tự giống như đầu vết mổ kia để giấu đi các vết chân chỉ.

**Ứng dụng khâu chỉ nội bì trong treo mày Myome
*Sự khác biệt của kỹ thuật khâu chỉ nội bì trong treo mày:
- Ngay từ khi ra đời kỹ thuật khâu chỉ nội bì đã mang đến rất nhiều sự khác biệt cho ngành thẩm mỹ hiện đại, ngoài ra kỹ thuật này cũng được sử dụng rộng rãi trong y khoa.
* Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao:
- Kỹ thuật khâu chỉ nội bì là mũi khâu liên tục được khâu trong lớp bì ngay sát lớp biểu bì. Chỉ khâu được luồn liên tục dưới da để khép kín vết mổ giúp không để lại sẹo chân chỉ.
Sự kết hợp của chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) siêu mảnh có cơ chế tự tiêu đạt chuẩn FDA sẽ giúp đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo nhất, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại dấu chân rết.

*Tiết kiệm thời gian, không cần cắt chỉ:
- Đối với kỹ thuật khâu chỉ nội bì, các khách hàng hoàn toàn không phải tốn thời gian và công sức đi lại nhiều lần để cắt chỉ. Chỉ tự tiêu PDS sẽ tự tiêu theo thời gian, do đó sau thẩm mỹ không cần phải cắt chỉ cũng như nghỉ dưỡng.
*Duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài:
- Như đã nói trên, chỉ tự tiêu PDS với độ có khả năng giữ lực căng trong suốt thời gian dài từ đó giúp đảm bảo duy được độ chắc chắn cho các đường may. Khách hàng treo mày Myome khâu chỉ nội bì.
*Vậy giá treo chân mày Myome khâu chỉ nội bì có cao không?
- Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ Sky Diamond là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng khâu chỉ nội bì vào trong phẫu thuật hóa vùng mắt với tên gọi treo mày Myome.
Ở Kỹ thuật treo mày tiên tiến này các bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường chân mày mới ở một vị trí hoàn hảo được cân đo tỉ mỉ sao cho mày mới sau khi nâng đảm bảo hài hòa tự nhiên, sắc nét. Sau đó, bác sĩ sẽ mở một đường tiểu phẫu nhỏ ở bên dưới vùng chân mày, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

- Với độ nghiêng của dao 30 độ, đường tiểu phẫu hình hạt lúa sâu 5mm bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa một cách khéo léo. Sau đó áp dụng kỹ thuật khâu nội bì bằng chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài việc loại bỏ triệt để da chùng khắc phục tình trạng chảy xệ, treo mày Myome còn triệt tiêu mỡ thừa kết hợp cải thiện chức năng co cơ mí mắt đem lại kết quả đôi mắt khỏe đẹp, đường viền mắt 2 mí mỏng và tự nhiên như nhấn mí.

- Treo mày Myome khâu chỉ nội bì hiệu quả và an toàn. Vậy nên, so với các kỹ thuật treo mày cũ thì giá treo chân mày Myome khâu chỉ nội bì có giá nhích hơn. Cụ thể, hiện nay tại Sky Diamond mức giá treo chân mày Myome là 18.000.000 Đ.
- Chứng thực kết quả sau phẫu thuật và mức độ lành thương nhanh chóng của phương pháp treo mày Myome:**Lưu ý:- kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
https://treolongmay.vn/