Hướng Dẫn Phương Pháp Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

sxconkho15

New member
17/12/19
1
0
1
Hiện tại sản phẩm cồn thạch hay cồn khô được tiêu thụ nhiều khi so sánh với gas ở các tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng vì đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị thực tế kỹ thuật làm cồn khô & cồn thạch.

Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước vệ sinh kiếng,...

Vui lòng Gọi Sđt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được bán rộng rãi so với hàng cồn khô vì có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì thế rất dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không mang khói độc hoặc làm cay mắt nên rất an tâm cho người tiêu dùng.

Các chi phí đối với trang thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu đồng, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như các bạn đủ khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu để làm ở quy mô to.

Cách thức sản xuất Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô trong khi đốt không gây cay mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn ba cách thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. trang thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/1 ngày.

Qui trình làm Cồn Gel

Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng quá nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí rất nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn thạch, cồn gel cùng với những trang thiết bị hoặc hóa chất đã được chúng tôi có sẵn.

Chi phí hướng dẫn với 1 loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch là 5 triệu.

Xin Liên Hệ số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
 

dn1994

Member
15/1/20
50
1
8
cồn khô sử dụng tiện lợi những cũng không được an toàn khi sử dụng.