Bong88 đưa tin: Rodez vs Chateauroux, 02h00 ngày 11/1 – Hạng hai Pháp

minhhang3495

New member
25/12/19
22
0
1
Rodez đang trải qua quãng thời gian khá khó khăn trong thời gian đã qua. Họ không còn thể hiện được màn trình diễn tốt giống như ở giai đoạn đầu mùa, thay vào đó là việc những kết quả thi đấu không tốt liên tiếp ập đến.

Thống kê trong 5 trận đấu gần nhất, thầy trò ông Peyrelade đã phải nhận đến 3 thất bại. Điều đó cũng khiến cho đội bóng này phải tụt xuống vị trí thứ 12 trên BXH tỷ lệ kèo giải hạng Hai Pháp.

Xem thêm: http://linkvaobong88ag.com/soi-keo

Chắc chắn Rodez không hề muốn cơn khủng hoảng này tiếp tục đeo bám lấy mình. Họ cần phải thay đổi trong thời gian tới để không khiến cho tình hình trở nên tệ hơn.

Trận cầu tới, cơ hội sẽ đến với Rodez khi họ sẽ đối đầu với Chateauroux trên sân nhà. Tại thánh địa Paul Lignon, thầy trò ông Peyrelade luôn là chính họ. Thậm chí, những ông lớn của giải cũng gặp phải thách thức khi hành quân đến sân đấu này.Trong khi đó, về phía Chateauroux, đội bóng này lại đang cho thấy màn trình diễn còn tệ hại hơn rất nhiều so với Rodez. Bằng chứng rõ ràng hơn cả chính là vị trí thứ 17 trên BXH của thầy trò ông Usaï.

Hàng thủ Chateauroux chính là nguyên nhân dẫn đến những kết quả không mấy tốt đẹp kể trên. Họ phải nhận đến 12 bàn thua trong 5 trận gần nhất.

Những con số bất lợi kể trên chắc chắn khiến cho Chateauroux đối đầu trước nhiều thách thức trong cuộc chiến sắp tới trên sân của Rodez. Thậm chí, họ còn đứng trước nguy cơ đương đầu với 1 thất bại ở trận cầu tới.