5 Lời khuyên hữu ích khi chơi game giành cho các game thủ

Mưa nắng

New member
26/11/19
2
0
1
Chơi game nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên làm sao để có thế chiến thắng và có những trải nghiệm thú vị nhất thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là những lời khuyên mà H-sky gửi đến các game thủ, hày tìm hiểu để có những trận chiến tuyệt với nhất bạn nhé!
1. Tìm hiểu và đọc điều khoản giành cho người chơi.
Hầu hết người chơi game thường không đọc điều khoản giành cho người chơi, điều này có thể khiến bạn gặp phải những khó khan hay rơi vào tình trạng mất phí mà không hề hay biết. Đây chính là một sai lầm lớn của hầu hết những người chơi game.
Điều đầu tiên và cần thiết nhất đó là tìm hiểu những điều khoản sử dụng. Đã có rất nhiều game đưa mục này vào ngay lần đầu tiên chơi và yêu cầu chúng ta làm một cái thao tác đó là : “Bạn có đồng ý vời những điều khoản chúng tô đưa ra?” Chắc chắn đa số các bạn sẽ nhấn “Accept” mà không thèm đọc các điều khoản. H-sky khuyên bạn và tìm hiểu thật kỹ các điều khoản trước khi vào trận đấu để có được kết quả tốt nhất.máy tính chơi game lol giá rẻ
2. Giữ khoảng cách đủ với màn hình để tránh gây hại cho mắt
Khi chơi game thì gần như người chơi đều phải ngồi gần màn hình để có thể sử dụng được chuột và bàn phím, tăng độ kịch tính khi chơi game. Nếu ngồi chơi như vậy trong thời gian dài rất dễ gây hại cho mắt, dễ gây loạn thị, cận thị và một số bệnh khác ở mắt. Vì vậy nên dễ khoảng cách an toàn với máy tính khi chơi tránh những ảnh hưởng xấu.
3. Có thời gian nghỉ hợp lý
Hầu như khi chơi game bạn thường bị cuốn hút có thể đến mức ngồi chơi liền từ 3-4 tiếng là bình thường và khi đã đi sâu vào trận đấu gần như chả ai nghĩ đến việc tạm nghỉ khi chơi game cả.
Nếu tiếp tục giữ thối quen như vậy rất có hại đến sức khỏe của bạn cũng như ảnh hưởng đến lưng của bạn rất nhiều. Vì vậy bạn nên có thời gian để nghỉ ngơi một lúc sau khi chơi game một khoảng thời gian 1 – 1,5 tiếng.
4. Chơi game trong một căn phòng đầy đủ ánh sáng
Thêm một lời khuyên nữa liên quan đến vấn đề về mắt đó là nên chơi game khi phòng của bạn có ánh sáng đầy đủ. Thường thì đây không phải vấn đề quá lớn tuy nhiên khi chơi game nhiều người thường có thói quen tắt điện để tập trung tối đa vào trận đấu vì nghĩ chơi trong căn phòng nhiều ánh sáng làm lóa màn hình ảnh hưởng đến quá trình. Điều này là không nên vì nó ảnh hưởng xấu đến mắt của bạn khi chơi trong thời gian dài.
5. Hãy luôn chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng
Cho dù kết quả có tốt hay không thì mỗi người đều có thể làm điều tốt nhất có thể nếu họ biết cách. Chuẩn bị đúng cách cho một cuộc thi hoặc giải đấu sẽ giúp bạn giảm thiểu được căng thẳng.
Rambo đã nói rằng tâm trí của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều, nếu bạn có một sự chuẩn bị kỹ càng. Bởi vì khi bạn đã chuẩn bị kỹ, bạn sẽ hạn chế được những rủi ro, bạn tự tin vào bản thân hơn, điều ấy giúp bạn yên tâm và tự tin hơn trong mọi trận đấu.
Trên đây là những việc cần làm giúp tăng tốc độ máy tính mà bạn nên áp dụng ngay cho máy tính của mình để có thể tăng tốc khi chơi game bởi đây là những thủ thuật rất đơn giản mà cũng có thể làm được lại không tốn thời gian. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn!
>>>> Xem ngay top 3 máy tính chơi game lol giá rẻ mượt nhất mọi thơi đại