Cưới là một từ nghe tưởng chừng như đơn điệu, nhưng thật ra đối với chúng ta đó là một ngày trọng đại cả một đời người với có ngày cưới của chính mình. Chính vì điều này bạn luôn lo lắng mình mặc như thế nào để phù hợp nhất và bạn cũng đang lo lắng làm sao để mình được đẹo và nổi bật nhất.

Câu hỏi mà bao chị em cùng có ý. Đúng là mỗi con người có những quyết định riêng về thuê hay may áo dài cưới. Dù thế nào Linh Bùi cũng khuyên bạn nên lưu ý: Lên kế hoạch cụ thể, có thời gian tìm kiếm tham khảo thông tin về giá, chất lượng ở nhiều cửa hàng khác nhau và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn lựa kiểu ưng ý tránh tình trạng tiếc nuối khi đã may hoặc thuê rồi mà thấy bộ khác đẹp hơn.

Đừng quên xem thêm BST ao dai dao pho tại Linhbui.vn bạn nhé!

Những lời khuyên bổ ích cho cô dâu khi đi may hoặc thuê áo dài cưới
Những lời khuyên bổ ích cho cô dâu khi đi may hoặc thuê áo dài cưới

Đặc biệt nên thương lượng để có thể may với giá ưu đãi nhất, và hạn chế tránh mua sắm những phụ kiện không cần thiết như: khăn choàng, găng tay, trâm, lúp đội đầu…đầy tốn kém. Nếu đơn giản được bao nhiêu bạn sẽ càng đẹp bấy nhiêu. Đừng cố may một bộ áo dài cưới đẹp mà vượt quá khả năng tài chính của mình để phải bù đắp chi phí sau ngày cưới sẽ kéo theo nhiều hệ lụy phía sau.

Xem thêm: https://www.facebook.com/bstaodaicuoilinhbui.vn/

Thường khi đặt may áo dài cưới, cô dâu sẽ được đội ngũ tư vấn những mẫu áo dài cưới phù hợp nhất với dáng người. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn về điều đó, vậy sau đây là những thông tin cho các cô dâu tìm bộ áo dài phù hợp với mình.

Những lời khuyên bổ ích cho cô dâu khi đi may hoặc thuê áo dài cưới
Linhbui.vn nơi đưa bạn tới đỉnh cái của phái đẹp

Với cô dâu có vòng 1 khiêm tốn trong khi đó phần hông và mông khá to nên lựa chọn may áo cưới có cổ, hoặc cổ thuyền, áo yếm cùng với thân áo dài xòe đều tạo sự cân đối cho cơ thể.

Cô dâu có vai thô, ngực to nhưng mông và chân nhỏ thì không nên chọn áo dài cưới bó sát ví dụ áo dài cưới đuôi cá, vì dễ gây phản cảm, mất thẩm mỹ. Bạn có thể tận dụng ưu điểm vòng 1 để chọn mẫu áo dài hơi khoét sâu cổ, hở vay cùng chân áo dài phồng đính họa tiết như hoa và nơ phía sau.

Đối với dáng người tròn trịa bạn nên may áo dài với phần thân xòe vừa phải, với vạt áo cưới được cắt may theo hình chữ V làm vòng eo thon gọn hơn hẳn. Nên chọn chất liệu may áo dài mỏng, rủ xuống sẽ làm cho dáng bạn thon thả và mềm mại hơn.

Linhbui.vn nơi đưa bạn tới đỉnh cái của phái đẹp, áo dài là một phần thiết yếu của ngày cưới, chúng tôi còn rất nhiều mẫu áo dài khác nhau như áo dài đi dự tiệc, áo dài dạo phố,... Là con gái Việt thì đừng quên chiếc áo dài duyên dáng và thướt tha Việt Nam.