Cùng với việc sân bay quốc tế được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, thị trường bất động sản tại khu vực Long Thành tiếp tục thu hút các nhà đầu tư "xuống tiền".

Giao dịch nhộn nhịp

Thời điểm này, tại khu vực xung quanh sân bay quốc tế Long Thành không còn quá nóng như hồi đầu năm khi không có các dự án lớn nào được chủ đầu tư chào bán ra thị trường. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cá nhân vẫn dành sự chú ý cho khu vực này bởi thông tin sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai, đồng thời các tuyến đường như cao tốc Bến Lức - Long Thành, Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch đang dần thành hình.

"Đóng băng" đất vùng ven Sân bay Long Thành

Ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đầu tư Asia Land, cho biết mỗi ngày công ty vẫn đón hàng chục khách hàng đến tìm hiểu thông tin đầu tư dự án tại khu vực Long Thành và Biên Hòa. Không chỉ khách hàng tại địa phương hay TP.HCM mà cả những người đến từ Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Hà Nội… "Các nhà đầu tư này đánh giá rất cao tiềm năng của khu vực Long Thành, Biên Hòa bởi giá đất còn rẻ và thông tin quy hoạch xây dựng các công trình lớn như sân bay Long Thành, cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa - Vũng Tàu hay cầu nối quận 2, quận 9 của TP.HCM với Nhơn Trạch đã rất rõ ràng. Điều đáng chú ý là bây giờ khách hàng xem xét cẩn trọng hơn các vấn đề liên quan pháp lý, triển khai hạ tầng của dự án mới quyết định "xuống tiền", ông nói.
Trên thực tế, những dự án có vị trí tốt, hạ tầng triển khai bài bản và pháp lý hoàn chỉnh tại Long Thành và Biên Hòa đang giao dịch khá rầm rộ. Tại khu vực thành phố Biên Hòa, dự án Biên Hòa Star với gần 100 nền đất nằm trên đường Hồ Văn Huê, xã Phước Tân, đưa ra thị trường vào đầu tháng 9 vừa qua cũng đang được nhiều nhà đầu tư chú ý. Chỉ trong vài ngày, hàng chục nền đất đã được khách hàng giao dịch thành công.

Cơ hội đầu tư mới từ Thành An Residence
Tuy chỉ mới đi vào hoạt động hơn 2 năm nay, bất động sản Vạn An Phát đã thể hiện không hề thua kém các “đàn anh” trong giới đầu tư bất động sản với hàng loạt các dự án lớn, củng cố được sự tin tưởng vững trải trong lòng người sử dụng khắp cả nước với hàng loạt những dự án đầu tư bất động sản tiềm năng với mức đầu tư thấp nhưng giá trị sinh lãi tăng lên theo thời gian như dự án Thành An Residence, Long Phước Royal, Long Hưng City, Sailing City, River Sky,… Trong đó Thành An Residence là dự án nhận được nhiều sự chú ý nhất.

"Đóng băng" đất vùng ven Sân bay Long Thành

Dự án Thành An Residence được đánh giá là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ những yếu tố như sựliên kết vùng thuận lợi vì liền kề những khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai. Hơn thế nữa, dự án còn được xem là nhất tại sân bay Long Thành. Nơi đây hội đủ các công trình trọng điểm, các tiện ích nội khu hiện đại nhấtnhằm đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Chính vì những thế mạnh vốn có, dự án này sau thời gian mở bán rất được nhiều chủ đầu tư quan tâm.
Sự an tâm về tiến độ thi công dự án Thành An Residence với một chủ đầu tư uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Nhà đầu tư Công ty bất động sản Vạn An Phát toàn quyền đầu tư và độc quyền phân phố. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng tại dự án. Vạn An Phát cam kết luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, tiến độ thực hiện và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng đầu tư dự án này.
Hiện tại thì theo nguồn tin mới nhất từ chủ đầu tư thì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện theo đúng tiến độ của kế hoạch được ký kết./.