Nhãn mác nhôm – sự chọn lựa tối ưu

Ngày nay các mẫu nhãn mác nhôm với những tính ứng dụng cao, giá thành rẻ luôn là lựa chọn tối ưu cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh ngiệp...

Các sản phẩm nhãn mác nhôm được sử dụng khá là phổ biến dùng cho việc in tem nhãn các loại mác sản phẩm, thương hiệu, bảng tên,... Với độ bền cao, thẩm mỹ đẹp và giá thành rẻ, nhãn mác nhôm chính là sự lựa chọn tối ưu của các cá nhân và tổ chức.

Nhãn mác nhôm – sự chọn lựa tối ưu

Nhãn mác nhôm – sự lựa chọn tối ưu của các cá nhân và tổ chức

Nhãn mác nhôm là gì?

Nhãn mác nhôm là những bảng nhôm nhỏ hoặc vừa trong đó gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó để dùng như một dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau.

Đặc điểm của nhãn mác nhôm

+ Về chất liệu: được chế tạo từ nhôm cao cấp

+ Kích thước và độ dày: phụ thuộc vào các nhu cầu của khách hàng

+ Các loại nhãn nhôm phổ biến: nhãn mác nhôm xước, nhãn mác nhôm phủ keo,...

+ Cách chế tạo nhãn nhôm khá là đơn giản: sử dụng những lá nhôm phẳng sau đó sử dụng máy tiện CNC hoặc hóa chất ăn mòn để tiện đã có mẫu thiết kế có sẵn trên máy.

Nhãn mác nhôm – sự chọn lựa tối ưu

Các loại tem nhãn kim loại bằng nhôm

Các loại nhãn mác nhôm thông dụng

- Nhãn mác nhôm xước (nhôm phay): được làm bằng chất liệu nhôm và đánh xước bề mặt bằng thiết bị chuyên dụng. Được sản xuất trên dây chuyền dập nóng định hình, sau khi qua phần gia công cơ khí, sơn phủ bề mặt và tạo xước thì sản phẩm được Anot hóa bề mặt làm tăng thêm độ bền, mang lại sự tinh tế và sang trọng của chiếc tem.

- Nhãn mác nhôm phủ keo thủ tinh hữu cơ (phủ nhựa): được làm như nhãn mác nhôm bình thường khác nhưng sau khi in các thông tin sẽ được phủ lớp keo hữu cơ làm cho sản phẩm càng thêm khỏe khoắn, chắc chắn và tăng độ bắt sáng của tem nhôm bởi lớp keo.

Nhãn mác nhôm phủ keo có 2 loại: phủ keo cứng và phủ keo mềm, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Nhãn mác nhôm – sự chọn lựa tối ưu

Nhãn mác nhôm phủ keo thủy tinh hữu cơ cứng

Nơi in nhãn mác nhôm uy tín

Nhãn mác nhôm được ứng dụng rất nhiều trong nhãn mác thương hiệu cho các sản phẩm thuộc ngành gia dụng như tủ lạnh, tủ cấp đông, điều hòa, lò vi sóng,... hay ngành nội thất như tủ, bàn, két bạc,… Vậy, nếu bạn có nhu cầu in nhãn mác nhôm xin mời truy cập website: http://nhanmac.vn. Tem nhãn mác Thiên Lương – luôn gửi tới khách hàng những nhãn mác nhôm đẹp, phù hợp và ý nghĩa nhất.