Hiện nay, quan niệm này đang dần thay đổi khi có những nhà đầu tư bất động sản uy tín mong muốn mang đến một cuộc sống chất lượng, hơi thở và phong vị hiện đại đến với những người trẻ, người có thu nhập trung bình. Đây là những khách hàng có rất nhiều khát khao về nơi ở nhưng ở giai đoạn chớm nở của sự nghiệp, tài chính đôi khi với họ vẫn là một bài tính còn nhiều điều phải đắn đo. Nắm bắt được điều đó, đồng thời nhằm tạo cơ hội cho những người trẻ sở hữu một căn hộ xanh, sạch và tiện ích nhất với mức giá phù hợp, Vingroup đã xây dựng dự án VinCity Gia Lâm với mức giá phù hợp.
VinCity Gia Lâm có vị trí trung tâm huyện Gia Lâm. Nơi đây có các hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết mạch như trục đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội là vô cùng dễ dàng cũng như thuận tiện để di chuyển vào các thành phố lân cận. Bên cạnh đó, nơi đây còn được trang bị đầy đủ tiện ích đẳng cấp, cần thiết như hệ thống trường học liên cấp, phòng khám Vinmec, hệ thống trung tâm thương mại Vincom, Vinmart, Vinds,… hệ thống an ninh chuyên nghiệp 24/7,.. Đây chính là điểm cộng của dự án, nổi bật trên tất cả các dự án chung cư 1 tỷ ở Hà Nội hiện nay.
Thông tin chi tiết: Tiện ích Vincity Gia Lâm
Vincity Gia Lâm thực sự là điểm đến, là nơi an cư lý tưởng cho những người trẻ. Nơi đây, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng, con trẻ được nô đùa thỏa thích trong không gian xanh mát, được học hành từ mẫu giáo đến đại học đạt chuẩn quốc gia, từ đó kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, hạnh phúc.
Theo khảo sát của Tổ chức Tài chính quốc tế, xuất phát từ lợi ích bền vững của các công trình xanh cũng như nhận thức của các chủ đầu tư và khách hàng, thị trường công trình xanh toàn cầu dự báo tăng trưởng ở mức 13% giai đoạn 2015-2020. Con số “biết nói” này chứng minh rằng: xanh và tiện nghi hơn không chỉ là xu hướng lựa chọn của thế giới mà cũng đã được người trẻ tại các đô thị Việt Nam hướng tới.
Chính vì thế mà nhu cầu cấp thiết về môi trường sống xanh từ các dự án bất động sản ngày càng được thể hiện rõ. Rất nhiều các Chủ đầu tư bất động sản nhắm tới tiêu chí “xanh” như một cách gia tăng sự hấp dẫn cho các dự án. Tuy nhiên, hiện nay phần lớn khách hàng quan niệm rằng, chỉ những chung cư cao cấp mới có môi trường sống xanh, không gian sống yên bình, tiện ích đầy đủ và chỉ phù hợp cho giới thượng lưu, thu nhập cao trở lên. Những chung cư 1 tỷ ở Hà Nội dành cho gia đình trẻ, những người độc thân thu thập trung bình thì chỉ đáp ứng được yêu cầu mức sống vừa phải.
Thông tin chi tiết: Vị trí Vincity Gia Lâm