Vinhome tây mỗ sẽ là một trong những dự được ưa chuộng bởi địa điểm lôi cuốn. tọa lạc tại phía tây hà nội Hà Nội, vinhome tây mỗ sở hữu giao thông giao kết với một trục đường lưu thông tiện lợi. các tuyến đường kết nối với chung cư này như trục đường 70, đại lộ Thăng Long, đường Khuất duy tiến, Trần duy hưng. đó là một trong số dự án chung cư có vị trí chiến lược nhât HN. người dân rất dễ di chuyển vào nội thành, trở về cac cơ quan hành chính như TT hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, bộ ngoại giao... tất cả cư dân còn được hưởng không gian sống thông thoáng với mật động cư dân tương đối thấp.
Dịch vụ, tiện ích Vinhomes Tây mỗ được tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup đầu tư một cách thống nhất. Mỗi cư dân luôn được tận hưởng các tiện ích, dịch vụ cơ bản ở đây như. trường học đẳng cấp Vinschool là nơi ươm tầng tài năng cho thế hệ trẻ. khu giữa tâm mua sắm hàng đầu vincom nơi nơi quy tụ những nhãn hiệu thời trang bậc nhất mang tới một nơi mua sắm đầy lôi cuốn cho cư dân và du khách. khu vui chơi ngoài trời được TK lôi cuốn và mới lạ. rạp chiếu phim hiện đại mang tới cho khách hàng một nơi chơi đùa hấp dẫn cuối tuần. Khu nhà phố thương mại Vincom Tây Mỗ còn là nơi mua bán hấp dẫn với nhiều ưu điểm nổi trội của một chung cư hiện đại.

Dự án Vinhomes tây mỗ sẽ đem đến một sản phẩm căn hộ giá rẻ với chỉ tiêu trở về một căn hộ giá tốt nhưng chất lượng không hề không đắt. phía đến đối tượng khách hàng có nhu cầu to trên thị trường. Chỉ với mức đầu tư 600 – 700 triệu đồng quý khách đã có khả năng sở hữu một căn hộ mang nhãn hiệu Vincity của CĐT Vingroup. không chỉ là một nơi sinh sống, Vincity Tây mỗ còn đem lại một không gian sống xanh với có đủ tiện ích. môi trường sống xanh với căn hộ hòa mình cùng tự nhiên tươi đẹp, đó là mong đòi hỏi của mỗi người trong sự đô thị hóa ngày càng tăng trưởng. Mỗi khách hàng sẽ có một nơi sống lý tưởng, hướng trở về một đời sống chất lượng ngang tầm khu vực.