Vinhomes Riverside The Harmony là phân khu mới của khu đô thị Vinhomes Riverside, kế thừa và phát huy các thế mạnh vốn có của dự án đồng thời kết hợp với những phong cách thiết kế đẳng cấp và mới mẻ. Điểm nhấn đặc biệt là hồ điều hòa hơn 12ha rộng lớn cùng cảnh quan xanh có diện tích 60ha cùng hệ thống thảm thực vật phong phú đa dạng. Vinhomes The Harmony chắc hẳn là nơi tuyệt vời để ở cũng như để đầu tư sinh lời vượt trội trong lòng thủ đô. Mọi tin tức, quý khách hàng vui lòng gọi: 0967 87 6969
Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được quy hoạch với 4 tiểu khu, từng tiểu khu được lấy ý tưởng và thiết kế khác nhau tạo ra sự đa dạng và ấn tượng cho khu đô thị Vinhomes Riverside.
Tiểu khu Phong Lan - Vinhomes Riverside 2
Tiểu khu Phong Lan được thiết kế theo phong cách Pháp với những căn biệt thự mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp, với họa tiết tiết thiết kế các hình khối cô đọng, chắc khỏe, tương phản với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng mái Mansard đặc trưng – tất cả định nghĩa lại một phong cách cổ điển vừa quen thuộc vừa mới mẻ, vừa hiện đại vừa truyền thống, khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao cùng gu thẩm mỹ tuyệt vời của những chủ nhân thời thượng.
Tiểu khu Nguyệt Quế - Vinhomes Harmony
Lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Hy Lạp nổi tiếng với đền thờ Parthenon nghiêm trang, những căn biệt thự Vinhomes The Harmony với các chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột, cùng mô típ trang trí hình quả trám, đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, trang nhã nhưng vẫn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển vượt thời gian. Sống trong các căn biệt thự kiến trúc Hy Lạp không chỉ thể hiện cá tính riêng, còn khẳng định vị thế cao cấp của chủ nhân thời thượng.
Tiểu khu Hướng Dương - Vinhomes The Harmony
Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, những biệt thự Đông Dương mang lại một hơi thở đương đại khi kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương, như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hóa, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng những họa tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhận ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự thỏa mãn trong các căn biệt thự ấn tượng này.
Tiểu khu Tulip - Vinhomes Harmony
>>> Xem thêm: chung cư Vinhomes Mễ Trì
Có phong cách thiết kế của kiến trúc Ý, tiểu khu Tulip mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc nhấn mạnh tính đối xứng, cân đối, hình học, đều đặn của kiến trúc Ý thời Phục Hưng thì các biệt thự Tulip còn có các thay đổi mang tính thực tiễn cao, hài hòa với kiến trúc và yêu cầu đương đại. Khách hàng tiểu khu Tulip sẽ cảm nhận được cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong căn biệt thự đặc biệt này.
Tới với từng phong cách thiết kế ở từng tiểu khu của Vinhomes Riverside The Harmony, quý cư dân sẽ cảm nhận được các nét đặc biệt và tuyệt vời của dự án này. Tại mỗi tuyến đường trong khu đô thị, những hàng cây xanh rợp bóng mát, vườn hoa, khu tiểu cảnh cũng là nét chấm phá đẹp đẽ, tạo nên cảnh quan vừa lãng mạn, vừa trong xanh cho khách hàng nhiều không gian sống xanh hơn.