Sữa Friso

Friso là nhãn hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan với hơn 140 năm xuất hiện trên toàn cầu. Sữa Friso được chế tạo từ 100% nguồn sữa từ Hà Lan, sử dụng loại bò chuyên sữa nổi tiếng hiện nay Holstein Friesian, quy trình chế tạo hoàn toàn tự động.

Xem thêm các sản phẩm vitamin dành cho bé tại : https://babyfood.com.vn/vitamin-cho-be/

Kỹ thuật LockNutriTM hỗ trợ giữ lại đạm sữa trong suốt thời gian chế tạo không bị biến chất do nhiệt độ tăng mạnh – hỗ trợ bé có thể tiêu hóa và trao đổi chất tốt hơn. Trong sữa có chứa DHA, AA, vitamin D cùng những chất dinh dưỡng khác hỗ trợ phát triển bộ não, bé phát triển thông minh và mạnh khỏe. Sữa Friso còn có các lợi khuẩn Probiotic, Prebiotic và các Nucleotides hỗ trợ chủng ngừa, hỗ trợ bé phát triển hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏa cơ thể, ngăn ngừa táo bón.
Nên mua loại sữa nào tốt nhất cho trẻ?
Sữa Nan Nestle

Sữa Nan của công ty Nestle nổi tiếng sở hữu lợi thế là dễ hấp thu và dễ dàng tiêu hóa do công thức sữa cân bằng, phù hợp với sức khỏe chưa tốt của bé, không chứa những chất béo khó tiêu, thêm vào nhiều vi khuẩn bifidus BL – những probiotic lợi khuẩn sở hữu trong sữa mẹ hỗ trợ cân bằng cho sức đề kháng và hệ tiêu hóa, OPTIPRO phân phối hệ đạm vô cùng cao cùng với những loại vitamin và khoáng chat khác cho bé phát triển tự nhiên, khỏe mạnh và toàn diện.

Sữa Physiolac Pháp

Có số lượng chất đạm tương tự sữa mẹ giúp trẻ dễ dàng hấp thu, không bị rối loạn tiêu hóa như táo bón, ngoài ra trong sữa còn sở hữu đường Lactose, maltodextrin, siro glucose, không xuất hiện tinh bột, thích hợp với hệ men tiêu hóa của bé, tạo vị sữa ngọt tự nhiên. Thành phần sữa Physiolac của Pháp cân bằng, bổ sung tất cả những dưỡng chất cho trẻ phát triển toàn diện: DHA, EPA. ARA tốt cho não bộ và mắt, hệ Fibrea+ (gồm một số chất xơ FOS và GOS) giúp những vi khuẩn đường ruột có ích tăng trưởng, giúp cân bằng hệ tiêu hóa. Và còn thêm vào nhiều inositol là axit hữu cơ có nhiệm vụ cốt yếu cho hoạt động của hệ thần kinh và thị giác, một số loại vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, không có sucrose (loại đường không tốt cho men răng của bé).