hơn nhà bạn trai chơi, Xuân thấy bác gái nhìn Bản thân mình không mấy thân thiện. Sau này, cô mới biết Mình bị chê cần làm là "cá mắm", sợ có vẻ khó đẻ với chiều cao 1,6m nhưng chỉ nặng 42 kg.

"Mình Rất muốn béo, không phải vì bị chê mà tự bản cùng phòng cũng cảm thấy gầy không như ý mình, mặt mũi quá gầy, mặc đồ thì không cân xứng, trông người thiếu sức sống", cô nhân viên văn phòng 23 tuổi, Nghệ An, thổ lộ.

Bí kíp béo cho 4 người gầy gò không thể béo
Yến kể lại, hồi sinh viên có Lúc cô nặng đến 52 kg, bị một số người cơ thể bạn thân chê lên cân Có thể quyết định nhịn ăn uống làm cho cân nặng như hiện nay. Bây giờ xuống cân, cô thấy Mình "xuống toàn tập", mệt mỏi đến Có thể rất muốn lấy lại thân hình cũ. "Chẳng hiểu sao từ đó hơn nay Mình bạn đã cố gắng ăn uống nhiều hơn, uống sữa cho người muốn tăng cân nhanh, mà vẫn chẳng lên cân được. Muốn tăng thêm 3-5 kg mà nghe khó quá".

Theo bác sĩ, những như người thiếu cân đầu tiên phải tìm nguyên do rồi mới tìm hướng khắc phục. Có rất nhiều nguyên do làm cho cơ thể bạn gầy gò như do thể chất, ăn không đủ chất dinh dưỡng, lượng ăn vào không bù được năng lượng ra với 4 như người làm việc vất vả, bị thiếu ngủ, căng thẳng; có bệnh lý đường ruột... Bạn do bệnh, việc trước hết cần làm là phải điều trị cho khỏi hoàn toàn. Lúc đã loại trừ hết các yếu tố về bệnh tật thì có thể cải thiện chế độ ăn uống để tăng cân.

trước hết cần cải thiện đầy đủ những nhóm chất dinh dưỡng đạm, lượng đường, lên cân, vitamin và muối. Có thể ăn uống nhiều loại thực phẩm khác nhau và cải thiện bữa ăn trong ngày, trong bữa. 4 Người gầy gò thường rất sợ đồ xào, rán, nhưng cơ thể bạn muốn tăng cân cần tăng cường thêm chất béo. Có thể ăn uống nhiều loại thịt nửa nạc nửa mỡ,...

cơ thể bạn cũng nên thêm ăn rau, các loại hoa quả cung cấp vitamin, muối, chất dinh dưỡng xơ giúp chuyển hóa tốt, kích thích đường ruột ... Nên ăn uống thêm 1-2 bữa phụ, uống nước ép hoa quả.

Xem thêm: http://vuongmocan.vn/lam-the-nao-tang-can.htm