Bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa IP 8 uy tín ở Đà Nẵng? Hay nơi mua sim ghép cho iphone TECHCARE.vn là một thương hiệu uy tín hàng đầu, mà các bạn đừng nên bỏ qua. Hãy để chúng tôi được hỗ trợ về thời gian bảo hành, khắc phục với giá rẻ, nguồn gốc linh kiện rõ ràng,...
TECHCARE.vn là trung tâm sửa chữa smartphone với hơn 5 năm hoạt động, luôn nhận được sự ủng hộ từ những quý khách, chắc chắn sẽ không làm cho bạn hụt hẩn.
Nơi nào Sửa IP 8 uy tín
Xử lý Iphone 8 tận tâm, trung thực
Sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng để phát triển trung tâm. Điều mà TECHCARE.vn muốn quý khách nhớ tới thứ nhất lúc nhắc đến TECHCARE.vn chính là sự tận tụy và trung thực. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng thể hiện điều đó qua ngôn ngữ và hành động của từng nhân viên, qua dịch vụ xử lý Iphone 8 của cửa hàng.
- Tận tâm: "Làm hết sức có thể", phấn đấu thực hiện các dịch vụ hoàn hảo nhất, ko ngừng hoàn thiện bản thân để có thể hỗ trợ quý khách.
- Trung thực: "Có sao nói vậy", thông báo đúng trường hợp máy, giới thiệu những dịch vụ nên làm, sửa chữa chính xác, mang lại lợi thế lớn nhất cho quý khách. Tuyệt đối khôngcó trường hợp báo sai hiện trạng cho quý khách.
Nơi nào Sửa IP 8 uy tín
Xxử lý IP 8 tối ưu, đơn giản
"Tối ưu" chính là về chất lượng, chi ph và thời gian quý khách cần phải bỏ ra lúc thực hiện dịch vụ sửa Iphone 8 ở TECHCARE.vn.
- Chất lượng: luôn đảm bảo tuyệt vời nhất, linh kiện zin, mới 100%.
- Chi phí: Mức giá sửa Iphone 8 luôn là rẻ nhất.
- Thời gian: Thời gian ngồi chờ dịch vụ hoàn thiện tại TECHCARE.vn tối đa là 2 h để mang chiếc IP 8 trở lại bình thường.
“Đơn giản” là các bước sửa chữa Iphone 8 mà TECHCARE.vn xây dựng.
Xem thêm các giải pháp thay pin iphone 5 của chúng tôi
- Bước 1: Quý khách tới với trung tâm sẽ được nhân viên hỗ trợ tiếp đón, ghi nhận yêu cầu, nhận Iphone 8 và chuyển tới nhân viên kĩ thuật để đánh giá.
- Bước 2: Kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh, đánh giá tình trạng thiết bị, xác định và thông báo sự cố mà Iphone 8 của khách đang bị phải.
- Bước 3: Khách hàng đề xuất ý kiến dịch vụ sẽ sử dụng, sau lúc nhân viên hỗ trợ phổ biến những dịch vụ phải sử dụng dựa vào kết quả. Nhân viên lập phiếu sửa chữa IP 8 với mức giá bao nhiêu tiền rõ ràng. Khách xác nhận ký tên.
- Bước 4: Kỹ thuật viên bắt đầu đưa linh kiện để khách hàng kiểm tra, khách đồng ý dùng bắt đầu quá trình xử lý.
- Bước 5: Khách đánh giá và xác nhận lại sau khi việc khắc phục điện thoại IP 8 hoàn thành. Nếu có chỗ chưa ưng ý, khách hàng sẽ trực tiếp yêu cầu khắc phục tới lúc thực sự ưng ý.
- Bước 6: Khách Qkhách thanh toán và nhận phiếu bảo hành xử lý Iphone 8 từ TECHCARE.vn.
Sửa chữa điện thoại IP 8 lấy liền
Để một dịch vụ hoàn hảo nhất nên đảm bảo thời gian thực hiện là nhanh gọn. Nắm bắt được điều này, chúng tôi cam kết các dịch vụ tại TECHCARE.vn có thời gian xử lý tối đa là 2h đối với dịch vụ thay thế.
Ngoài ra cùng tiêu chí "Hài lòng khách đến, vui lòng khách đi" chúng tôi đã có các hành động thực tế như:
- Trau dồi chuyên môn cho nhân viên bằng các lớp đào tạo chuyên sâu.
- Đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cam kết mọi công việc phục vụ quá trình khắc phục Iphone 8 nhanh chóng nhất.
- Phòng chờ mát mẻ, wifi free, hệ thống camera phục vụ khách hàng có khả năng giám sát toàn bộ quá trình sửa IP 8 ở phòng kĩ thuật. thay màn hình iphone 6 plusQuý khách tham gia xác nhận linh kiện trước lúc sửa chữa và cũng có khả năng giám sát trực tiếp quá trình làm việc của kỹ thuật trong phòng kĩ thuật.
- Linh kiện zin, cam kết nguồn rõ ràng.
- Giá mà TECHCARE.vn đề xuất có thể đảm bảo là giá tốt nhất.
- Bảo hành từ 3-6 tháng tùy thuộc vào từng dịch vụ dùng
Với nhiều điều tuyệt vời trên, hãy tới TECHCARE.vn và trải nhiệm dịch vụ xử lý IP 8 của chúng tôi, bảo đảm các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng cùng quyết định này.