sửa iphone uy tín đà nẵng - Sự cố không vuốt được giao diện IP hiện nay khá phổ biến, tình trạng này làm cho người dùng lo lắng, và khó chịu khi dùng. Màn hình cảm ứng là hệ thống rất quan trọng, bởi đây là chỗ thực hiện một số thao tác trên máy. Sự cố này không hoàn toàn là do nhà SX, cũng có thể là tại người sử dụng.
Bài viết dưới đây, chúng tôi xin bật mí một số lý do và cách sửa chữa sự cố giao diện IP không thể vuốt được. Hãy theo dõi nhé!
Màn hình iPhone không vuốt được phải làm thế nào?
Lý do khiến giao diện IP không vuốt được
Hầu hết sự cố này xuất phát từ quá trình dùng. Hay có thể là bởi tuổi thọ màn hình cảm ứng giảm, dẫn tới vô số lỗi. Theo đó:
- Ic cảm ứng của thiết bị bị hỏng do ngấm nước (dùn thiết bị ở không gian ẩm, vô ý làm rơi máy vào nước, …).
- Máy được jailbreak hay cài đặt phần mềm Cydia, nhưng không tương thích với máy, khiến một số ứng dụng này bị xung đột dẫn tới giao diện không vuốt được.
- Thay giao diện kém chất lượng, không phải chính hãng. Thay tại những trung tâm nhỏ lẻ, không đảm bảo. Rơi vào trường hợp này thì bạn nên thay màn hình cảm ứng iphoneở trung tâm uy tín như: Techcare Service Đà Nẵng để được bảo đảm chất lượng.
- Nguồn điện chạy không ổn định, sử dụng sạc pin kém chất lượng.
Không thể vuốt được màn hình IP cũng có thể do thiết lập ứng dụng, hay nâng cấp hệ điều hành không tương hợp cùng máy, tác động tới cảm ứng.
=> Đó là các lý do làm cho màn hình Iphone không thể vuốt được, bạn lưu ý tới việc khắc phục, hãy tham khảo các cách dưới đây.
Hướng dẫn phương pháp xử lý lỗi không vuốt được giao diện Iphone
Để xử lý tình trạng này, bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn bên dưới:
- Thử khởi động lại máy, dùng tổ hợp phím “home” hoặc nứt nguồn nhấn cùng một lúc cho đến khi máy tắt nguồn rồi bật lại.
- Kiểm tra nguồn điện hoặc bộ sạc, nếu bị lỗi thì nên thay sạc mới, và chính hãng để đảm bảo năng lượng cung cấp cho máy đủ.
- Restore lại thiết bị để sửa chữa sự cố không thể vuốt được màn hình.
Trường hợp bạn đã áp dụng hết những cách trên mà sự cố cảm ứng vẫn không thể cải thiện thì cần mang máy tới cửa hàng uy tín như là Techcare để được hỗ trợ và sửa chữa.
=> Lưu ý: Để biết rõ hơn mức giá sửa và thay cảm ứng Iphone bao nhiêu tiền, bạn có thể liên lạc trực tiếp cơ sở 133 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng.
Màn hình iPhone không vuốt được phải làm thế nào?

Tại sao nên chọn cửa hàng Techcare để sửa sự cố không thể vuốt được màn hình iPhone?
Ở cửa hàng Techcare, các bạn sẽ được dùng các dịch vụ tuyệt vời và rẻ nhất. Do:
- Chúng tôi là đơn vị đi đầu về lĩnh vực xử lý và thay linh kiện điện thoại, đặc biệt cácnhững dòng máy Iphone, Samsung, Sony, …
- Có đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu những hệ thống và xử lý tận gốc các sự cố trên smartphone.
- Việc xử lý lỗi không thểó vuốt được màn hình IP nhanh chóng, có khả năng lấy máy ngay.
- Thay màn hình zin, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
- Bảo hành dài hạ từ 3 – 6 tháng và bao test trong 7 ngày đầu.
Xem thêm sim ghép tại đà nẵngnếu bạn đang có một chiếc iphone lock và muốn lên quốc tế không một lỗi nhỏ.
Ngoài việckhắc phục lỗi giao diện IP, chúng tôi còn phân phối những dịch vụ sửa chữa khác, bạn có thể tham khảo trực tiếp ở trung tâm Techcare.
Nếu còn đều gì phân vân, và cần bật mí thêm kiến thức, khách hàng vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tiếp hoặc chát inbox với chúng tôi.