Cựu VĐV tennis James Blake thì cũng đã thực sự được cho là không tin vào khả năng vượt qua Jimmy Connors để có thể được nhanh chóng trở thành tay vợt giành nhiều danh hiệu nhất Kỷ nguyên mở của Federer.

Xem trực tiếp tennis hôm nay
Kết quả trực tuyến tennis
Quần vợt trực tuyến

Đồng nghiệp không tin việc đó chính là Federer có thể nhanh chóng để vượt qua kỉ lục vĩ đại Với 95 danh hiệu ATP đã được diễn ra ở trong sự nghiệp và qua đó thì Roger Federer hiện cũng đã và đang xếp thứ hai trong danh sách của những tay vợt được cho là giàu thành tích nhất Kỷ nguyên mở và hơn thế thì sau Jimmy Connors với đó chính là 109 danh hiệu. Tuy nhiên thì cũng chính đó là cựu tay vợt James Blake cho rằng và cùng với đó chính là ở trong khả năng "Tàu tốc hành" vượt qua kỉ lục vĩ đại của tiền bối rất khó.
Nếu muốn vượt qua Jimmy Connors và qua đó thì cũng chính Federer đã nhanh chóng để phải giành trung bình 6,7 danh hiệu đã được diễn ra ở trong 2,3 năm tới. Lịch thi đấu này thì cũng đã thực sự được diễn ra một cách thực sự và ngày càng khắc nghiệt của quần vợt sẽ được diễn ra một cách hiện đại sẽ khiến cậu ấy gặp khó khăn bởi tuổi 39 và đó chính là ngưỡng giới hạn của mọi tay vợt" và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những trích lời James Blake.
Nadal ngỡ ngàng vì bảo vệ sân tập và qua đó thì cũng đã không nhận ra đã được diễn ra ở Trong đoạn video ghi lại được ở trong đó chính là ở trong những buổi tập luyện tại Paris Masters và qua đó thì cũng chính Rafael Nadal vô tình tiết lộ đã được diễn ra ở trong đó chính là những khoảnh khắc khá thú vị. Cụ thể thì việc đó chính là ở trong một bảo vệ sân tập đã không nhận ra tay vợt số 1 thế giới và giữ anh lại. Mãi đến khi Nadal tiết lộ danh tính và qua đó thì cũng chính người này mới để anh tự do vào sân.
Trong truyện có đề cập toàn bộ tuổi thơ cũng chính là về cha mẹ và qua đó thì cũng chính đó là những cuộc tình sóng gió với các chàng trai và qua đó thì cũng đã thực sự đặc biệt nhất là Grigor Dimitrov tay vợt Bulgaria. "Búp bê Nga" còn thẳng thắn để có thể cho biết cô với đó chính là Serena Williams và qua đó thì cũng là những gì trước đó cũng yêu Dimitrov và là đối thủ khó chịu đã được diễn ra nhất trên sân tennis và qua đó thì cũng đã chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng, họ không bao giờ coi nhau là bạn.
Sharapova công khai "không bạn bè" với Serena và qua đó thì cũng đã thực sự chẳng quan tâm tới những lời chỉ trích của các đối thủ và qua đó thì cũng đã để tập trung vào thi đấu và qua đó thì cũng chính đó là việc cô chẳng có gì để sợ khi mà vẫn được khán giả yêu quí và ban tổ chức ưu ái. Sau lần dùng doping "thụ động" cô tự tin khẳng định và qua đó thì cũng "Sẽ chẳng ai có thể phạt tôi nữa".