Trong thời đại hiện nay, việc có 1 Smartphone cảm ứng nói chung và iPhone đã trở nên quen thuộc hoặc rất dễ. Thông qua nhiều phương thức chạm, lướt trên màn hình, người sử dụng có khả năng làm chủ được điện thoại của mình nhanh chóng mà không cần đến rất nhiều phím cứng như những kiểu điện thoại di động truyền thống. Chính do thế, việc cảm ứng trên iPhone bị trục trặc như là liệt, loạn, sẽ khiến người dùng gặp những khó khăn trong việc sử dụng. Dù vậy, nếu muốn an toàn hơn cho chiếc smartphone của bạn hãy mang nó đến dịch vụ trung tâm sửa chữa iphone của chúng tôi để được an tâm tuyệt đối bạn nhé!
Nguyên nhân khiến iPhone bị liệt, loạn cảm ứng:
 • Điện thoại bị rơi rớt hoặc rớt nước khiến cho màn hình bị bể nứt, ảnh hưởng tới cảm ứng hay trong mainboard bị hư hỏng.
 • có nhiều phần mềm đang chạy ngầm, khiến cho RAM trong máy không thể xử lý hết, khiến cho máy bị liệt cảm ứng.
 • Nguồn điện cung cấp cho điện thoại không ổn định, khiến máy không đủ năng lượng để hoạt động.
  iPhone đã cũ, phần cứng hoặc chip sửa chữa đã bị hỏng, khiến iPhone bị liệt cảm ứng.
 • Bên cạnh đó, việc sử dụng miếng dán màn hình kém chất lượng, cũng khiến cảm ứng trên iPhone gặp phải tình trạng liệt, loạn.

Cách sửa iphone bị loạn cảm ứng
Cách sửa iPhone bị loạn cảm ứng – Cảm ứng dùng lúc được khi ko
Hướng dẫn xử lý tình trạng liệt, loạn cảm ứng trên iPhone:
 • Trước tiên, bạn nên tắt hết những phần mềm chạy ngầm, không cần thiết như là 3G, Wifi, định vị, thời tiết…
  Sau đó, bạn nên đánh giá coi miếng dán màn hình có gặp trục trặc gì hoặc không, đỉnh nhất là nên gỡ ra để đánh giá chính xác tình trạng máy.
 • Nếu sau lúc gỡ miếng dán màn hình, vẫn còn tình trạng đó, mọi người nên cắm iPhone vào sạc, sau đó dùng thử. Nếu màn hình iPhone hoạt động bình thường thì có khả năng pin iPhone đã bị chai, hoặc cũ nên tiến hành thay pin mới.
 • Nếu iPhone vẫn ko hoạt động bình thường hay, nên tiến hành reboot máy bằng Chỉ dẫn giữ đồng thời hai nút là phím nguồn hay phím home trên máy.

Nếu sau khi thử các Chỉ dẫn trên mà cảm ứng iPhone không sử dụng bình thường hay lại, rất có thể IC cảm ứng hay mainboard trong máy đã bị lỗi, bạn nên tìm đến những trung tâm sửa chữa để được đánh giá mainboard và xử lý các lỗi trên.
Tại Đà Nẵng, Techcare Đà Nẵng là một trung tâm chuyên khắc phục địa chỉ sửa chữa ipad, những thiết bị di động nói chung hay iPhone nói riêng. Với những năm kinh nghiệm, chắc hẳn, iPhone của bạn sẽ trở lại tình trạng như mới sau lúc sửa chữa. Chất lượng dịch vụ tại Techcare Đà Nẵng luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao, bằng hệ thống máy móc, thiết bị xử lý tiên tiến, cộng với việc thường hay xuyên cập nhật, nghiên cứu các phương pháp sửa chữa mới góp phần thời gian khắc phục nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí.