Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng VPBank


Hồ sơ đáo hạn ngân hàng VPBank

Để thủ tục đáo hạn ngân hàng trôi chảy, bạn cần phải chuẩn bị những chứng từ sau để hoàn thành hồ sơ:  1. chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc kèm sổ hộ khẩu của người vay.
  2. Hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng này trong 3 tháng gần ngày đáo hạn nhất.
  3. Hợp đồng vay hạn mức hoặc vay tín dụng tại ngân hàng VPBank.
  4. Hợp đồng thế chấp nhà, đất, xưởng, tài sản…
  5. Giấy biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ.
  6. Biên bản chấp thuận cho vay của VPBank (nếu có).Dịch vụ giải chấp, đáo hạn ngân hàng VPBank Đang làm thủ tục đáo hạn tại ngân hàng VPBankBạn cần tìm dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank để không bị thu hồi tài sản đã thế chấp cho VPBank? Hãy để Daohannganhang.org giúp bạn giải quyết vấn đề này trong vòng 2-4 ngày tùy theo độ khó của hồ sơ và thủ tục có đầy đủ hay không. Bằng sự uy tín và mối quan hệ, trong 12 năm qua, chúng tôi đã đảo nợ thành công cho hơn 2000 khách hàng trong đó có gần 600 khách hàng vay ngân hàng VPBank. Gọi hotline 0906670947 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.


Trụ sở chính đặt tại Số 8 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngân hàng VPBank tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng nằm trong top 10 ngân hàng mạnh nhất nước ta hiện nay, và lọt top 500 doanh nghiệp mạnh nhất.


Thành lập 12 tháng 08 năm 1993. Sau 24 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên hơn 250 điểm giao dịch và nâng vốn điều lệ lên hơn 8000 tỷ đồng. Đội ngũ nhân viên của VPBank lên đến 10 nghìn. VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của mình trên cả nước. Do vậy, khách hàng của ngân hàng này khá đông đảo.


Dịch vụ giải chấp, đáo hạn ngân hàng VPBank Ngân hàng VPBank được xem là một trong 10 ngân hàng mạnh nhất nên dịch vụ đáo hạn khá thường xuyên.Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank đã đáo hạn cho khách hàng đầu tiên của VPBank vào năm 2005 và từ đó đến nay đã làm hài lòng tất cả các khách hàng. Từ những hồ sơ vay khó nhất, chúng tôi đều giải quyết được.

>>>> Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank

Thủ tục đáo hạn ngân hàng VPBank


Bằng uy tín và mỗi quan hệ, dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank của chúng tôi có thể chỉ mất 2 ngày làm việc để hoàn thành tất cả các thủ tục đáo hạn cho khách hàng. Các bước đáo hạn cho VPBank cũng như các ngân hàng khác, đều tuân thủ theo quy trình dưới đây.


Bước 1: Thẩm định lại tài sản và xác thực thông tin vay của khách hàng


Kiểm tra và xác thực thông tin vay của khách hàng để tránh những sai sót làm mất nhiều thời gian khi đến làm việc với ngân hàng.


Bước 2: Thẩm định lại thông tin cho vay đáo hạn tại VPBank


Xác thực lại một lần nữa thông tin vay tại ngân hàng của khách hàng tại xã, phường và phòng công chứng và sau đó xác minh thông tin với ngân hàng để xem có trùng khớp với bước 1 không. Nếu các bước này hoàn toàn khớp nhau thì việc đáo hạn VPBank sẽ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.


Bước 3: Tiến hành thủ tục đáo hạn cho khách hàng


1) Ký hợp đồng. Nếu là cá nhân thì cả vợ chồng cùng ký. Nếu là doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và bên bảo lãnh cùng ký và đóng dấu.
2) Đi nộp tiền tại Ngân hàng.


Sau khi nộp tiền xong phải giữ tài sản của khách hàng cẩn thận, vì đây là tài sản có giá trị dùng để vay đảo nợ.
3) Đi công chứng.
4) Đi giao dịch bảo đảm. Có thể để khách hàng đi cùng để xem thủ tục.
5) Làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng.
Mọi bước trên nhân viên của chúng tôi sẽ làm thay hoàn toàn cho khách hàng và hướng dẫn cụ thể từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, gọi ngay 0906670947. Chúc bạn sớm đáo hạn thành công và tiếp tục phát triển dự án của mình.


Xem thêm : đoá hạn vay mua ô tô ngân hàng nào