Dịch vụ vệ sinh môi trường hiện nay chủ yếu vẫn là dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt..bên cạnh là dịch vụ nạo vét hố ga, thông tắc vệ sinh…Cho dù là dịch vụ nào những với phương châm nhanh – uy tín – giá cả phải chăng, sẵn sàng ngâm mình dưới làn nước bẩn để đem lại sự hài lòng của khách hàng. Hút hầm cầu đắk lắk

Chi tiết dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi phục vụ như sau:

+ Dịch vụ hút hầm cầu, hút các chất thải cầu cống, dầu mỡ, chất thải công nghiệp với giá uy tín. Xe chuyên chở được nhập từ các nước tiên tiến khi vận hành đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khoẻ của những người xung quanh. Đồng thời, với kích thước bồn đa dạng nên chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Thông cống nghẹt: cống thoát nước mưa, cống ngầm, thống nước sinh hoạt, công nghiệp . Chúng tôi có thể thi công nhanh, gọn..đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

+ Thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn tiểu, bồn tắm, bồn rửa chén..thực hiện nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh môi trường, hạn chế đục phá do đó có thể đảm bảo được tài sản của khách hàng.

+ Nạo vét hố ga, nạo vét mương cống, cống thoát nước ngầm bằng dụng cụ chuyên dùng, nhận hợp đồng dịch vụ trọn gói với giá rẻ.

+ Xử lý môi trường như: xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi trạm trung chuyển, mùi hôi bãi rác bằng công nghệ vi sinh kết hợp hoá học thân thiện môi trường.

+ xử lý côn trùng: xử lý ruồi, muỗi, diệt mối tận gốc nhanh chóng mà không Gây hại cho con người và môi trường xung quanh.